เพจดังโพสต์ ทำซุปตาร์เบอร์ 1 อั้ม พัชราภา โดนแซะไม่หยุด

บันเทิง

ซุปตาร์เบอร์ 1 เมืองไทย สำหรับ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ในวัย 42 เรียกได้ว่าเป็นนางเอกตลอดกาลทั้งสาวทั้งสวยไม่เปลี่ยนแปลงไปเลยจริงๆ ตัวแม่ยังไงก็คือตัวแม่เพราะไม่ว่าจะมีนางเอกหน้าใหม่ๆเข้ามาประดับวงการพวกเธอก็ไม่สามารถทำอะไร สาวอั้ม ได้เลย

ล่าสุดเพจดังอย่าง Branding by Boy ก็ได้ออกมาโพสต์ถึง สาวอั้ม ในเชิงตั้งคำถามว่า ” อั้ม พัชราภา รักหมาจรจัดราวกับชีวิตคนไทยที่สนับสนุนอั้ม(อาจ) ถูกด้อยค่ากว่าหมาจรหรือไม่?รักหมา ช่วยหมา แต่ยังไม่ช่วยประชาชน

ที่สนับสนุนตนเองผ่านการ CALL OUT พอคนเข้าไปสอบถาม เลยขอเวลาส่วนตัว ปิด Private IGก็พี่อั้มเขารักหมาไงแต่ก็ไม่รู้ว่าที่เขาเงียบๆอยู่เขารักเธอรึเปล่าแค่นั้นเองแต่เขารักหมามากเลยนะพวกเธอหลายคนอาจจะมองเป็นการคุกคาม

แต่เรามองเป็นการกดดันทางสังคม และตั้งคำถามกับคนดังที่เรารักสักคนที่ยัง “เงียบงัน” แล้วเราอยากรู้ความคิดของเขาตอนนี้ว่า’คุณไม่รู้สึก หรือไม่อยากพูดอะไรบ้างเหรอ?’ ก็เท่านั้นเอง

มันเป็น social feedback เงียบก็มีราคาต้องจ่าย พูดก็มีราคาที่ต้องจ่าย จ่ายคนละแบบ ขึ้นอยู่กับว่า ‘รับได้กับต้นทุนทางสังคมในแบบใด’ ไม่งงคุณเงียบ คุณ Private นั่นสิทธิ์ของคุณประชาชนตั้งคำถาม

และอยากได้ยินเสียงของคนที่เขาติดตาม ก็สิทธิ์ของการตั้งคำถามเช่นกันมันห้ามไม่ได้ ที่คุณจะรู้สึกว่า กำลังถูก #ล่าแม่มด อยู่ในขณะนี้ แต่แค่ลองตั้งคำถามว่า

“ทำไมต้องรอให้ใครไล่บี้คุณคะ? ถ้าคุณมีความรู้สึกในกมลสันดาน ไม่ต้องรอคนอื่นมากระทุ้งหรอกมั้งครับ”หมายเหตุ :วันนี้ มีแฟนคลับคุณอั้มพัช ทักมาหาทั้งวัน ทางบอยขอโทษที่โพสต์ทำให้คุณรู้สึกว่า

ตนเองถูกด้อยคุณค่าให้ต่ำกว่าหมามา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ แต่สภาพคุณเป็นเช่นนั้นจริงๆครับ สู้ๆ และเป็นกำลังใจเสมอ ให้ผ่านจุดนั้นไปให้ได้นะครับ

ขอให้ไปสู่วันที่สวยงาม สว่างไสว และลุกขึ้นมาเป็นคนที่มีคุณค่าเป็นคนให้ได้ครับ ❤ ” ท่ามกลางชาวเน็ตแห่เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล : Branding by Boy , aum_patchrapa