ป๋าเทพ เตือนเด็กรุ่นหลัง หยุดสร้างความแตกแยก

บันเทิง

งานนี้เชื่อว่าใครหลายๆ คนคงรู้จักและคุ้นหน้าคุ้นตาเจ้าตัวเป็นอย่างดี สำหรับนักแสดงตลกชื่อดังอย่าง เทพ โพธิ์งาม ด้วยความที่เจ้าตัวอยู่ในวงการตลกมานานหลายปี ทำให้มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ซึ่งเจ้าตัวได้เข้าสู่วงการ โดยการไปสมัครงานกับวงดนตรีเพลิน พรมแดน

จึงได้เจอกับ เด่น ดอกประดู่ให้มาเล่นตลกหน้าเวที หลังจากเด่น ออกจากวงดนตรีเพลินพรมแดน เด่นได้ชวนเขาเข้าร่วม คณะ เด่น เด๋อ เทพ  จากนั้น 2 ปี ได้แยกมาตั้งคณะ “เทพเพชรธงจิ๋ม”  ต่อมาได้น้อย โพธิ์งาม แฉ่ง ช่อมะดัน หม่ำ จ๊กม๊ก มาร่วมคณะกลายเป็นคณะ เทพ โพธิ์งาม

จนถึงประมาณปี 2538 จึงได้เลิกเล่นคาเฟ่รับงานทีวี ละคร ภาพยนตร์ อย่างเดียว แถมก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยลงทุนทำธุรกิจหลายอย่างเช่น ทำร้านชำ อู่ซ่อมรถ ร้านเสริมสวย  บ้านจัดสรรแต่ไม่ประสบผลสำเร็จและขาดทุนอย่างมาก

และยังเคยลงทุนผลิตน้ำข้าวกล้อง ยี่ห้อ โพธิ์งาม แต่ไม่ประสบความสำเร็จเนื่องจากไม่ผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)และสุดท้ายถูกฟ้องล้มละลายค่ะ

ล่าสุด ป๋าเทพ ได้ออกมาพูดถึงการประท้วงของกลุ่มวัยรุ่น โดยได้ระบุว่า ไม่สมควรมาทำให้บ้านเมืองแตกแยกในเวลานี้เพราะอยู่ในช่วงวิกฤต เราทุกคนต้องร่วมใจกัน

และนอกจากนี้ยังเปิดเผยว่าระบบของเมืองไทยดีที่สุดในโลก ฝากไปถึงด็อกเตอร์ต่างๆ ที่ออกมาให้ความรู้กับเด็กๆ ว่าให้เอาความจริงมาพูดอย่ามาสร้างความแตกแยก

มีความสุขมากหรือไงพวกที่ทำให้แตกแยกอยุธยาแตกก็เพราะพวกคุณนี่แหละ มึxจะเอาไอ้คนเหี้xๆ เข้ามาอีกหรือไง นอกจากนี้ยังบอกอีกว่าบ้านเมืองเป็นสำคัญ

เราต้องดูแลให้ลูกหลานต่อไปมันตีกันคนไทยต้องมากัดกันได้คนไทยบางคนทำไมมันคิดไม่ได้หรือไงว่านี่บ้างของมึxไม่ใช่จะมาสร้างให้คนไทยต้องมาตีกัน

และคนไทยบางคนก็คิดไม่ได้หรือไงวันนี้เป็นบ้านของคุณคิดกันไม่ได้หรือไง ซึ่งหลังจากคลิปของป๋าเทพถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ชาวเน็ตก็แห่แชร์กันเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณข้อมูล:ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ