สงกรานต์ รัวรูปคู่อวยพรวันเกิด แมท ภีรนีย์ สุดหวาน

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่หวานกันมากจริงๆ เลยค่ะ สำหรับคู่ของนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง แมท ภีรนีย์ และหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่โดนดราม่ากันมาอย่างหนักหน่วงเลยทีเดียว

แต่ก็สามารถจับมือกันข้ามผ่านมาได้ ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่คบหาดูใจกันมาได้สักพักแล้ว และดูเหมือนว่าทั้งคู่จะแฮปปี้กับความรักในครั้งเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

เพราะมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ ก็เติมความหวานให้กันและกันตลอดเลยค่ะ

ขนาดน้ำตาลที่ว่าหวานแล้ว ยังต้องยกธงขาวให้กับทั้งคู่เลย เรียกได้ว่าไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ทั้งคู่ก็ยังคงหวานกันเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน มีแต่ทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ

ล่าสุด วันที่ 28 ก.ค. 2564 เป็นวันคล้ายวันเกิดของสาวแมท งานนี้หนุ่มสงกรานต์ไม่พลาดที่ออกมาเผยโมเมนต์หวานๆ โดยการออกมาโพสต์รูปคู่หายากแบบรัวๆ

พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “สุขสันต์วันเกิดนะจะคุณ @mattperanee ขอให้มีความสุขมากๆนะจะ วันเกิดปีนี้อดไปเที่ยวด้วยกันเลยนะ เดี้ยวสถานการณ์ค่อยไปเที่ยวกันใหม่นะ ❤️

❤️❤️🥳🥳 ติดของขวัญไว้ก่อนอีก 2 อาทิตย์จะไปมอบให้นะ😇😇 love you” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า

😍😍Happy น่ะค่ะ น่ารักทุกรูป❤️❤️❤️ , สงกรานต์ เตชะณรงค์ แฟนคลับรักคู่ภาพรูป แมท ภีรนีย์ love 👍💏 , น่ารักกกกกกก 😍 , น่ารัก , น่ารักจังเลยค่ะ , น่ารักคะรักกันนานๆๆนะคะ ,

HBD น้องแมท รูปน่ารักทุกรูปเลยคะ แหม่ๆ ต้องบอกเลยว่ารูปน่ารักทุกรูปเลยนะคะ เรียกได้ว่านานๆ ทีจะเห็นหนุ่มสงกรานต์ออกมาเผยโมเมนต์หวานๆ คู่กับสาวแมทค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:songkarn_tae

เรียบเรียงโดย:setup999