พิมรี่พาย ลงพื้นที่ ช่วยเหลือหนุ่มกู้ภัย

บันเทิง

เรียกได้ว่าใครหลายๆ คนคงรู้จักเธอเป็นอย่างดี สำหรับแม่ค้าออนไลน์ชื่อดังอย่างสาว สาวพิมรี่พาย ซึ่งเจ้าตัวเป็นแม่ค้าออนไลน์ขายของที่มีบุคลิกใช้คำพูดแรงๆ เวลาขายของ จนหลายๆ คนชอบในมุมตลกของการใช้คำแรงๆ ของเธอ

จนมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก นอกจากเธอจะเป็นแม่ค้าออนไลน์แล้ว เจ้าตัวยังออกมาตอบแทนสังคมอยู่บ่อยครั้ง โดยได้ช่วยเหลือคนจนที่ได้ตกทุกข์ได้ยาก ให้มีชีวิตที่ดีขึ้น

ล่าสุด สาวพิมรี่พายได้ออกมาโพสต์คลิป ที่เจ้าตัวได้เข้าไปช่วยเหลือพี่ไก่ ชายหนุ่มที่ทำอาชีพขับรถส่งปลา และเป็นกู้ภัยช่วยเหลือคนโดยที่ไม่ได้รับผลตอบแทน

แต่สภาพความเป็นอยู่ของครอบครัวนั้นแสนลำบาก บ้านที่อาศัยนั้นเป็นสังกะสีผุพัง หลังคารั่วพื้นไม้หัก ต้องเดินในบ้านอย่างระมัดระวัง ภรรยาและลูกเดินตกบ้านเป็นประจำ

ขณะที่พี่โบว์ ผู้เป็นภรรยาประสบปัญหาทางด้านร่างกายคือดวงตาเริ่มมองไม่เห็นแล้ว โดยหมอบอกว่าเป็นจอประสาทตาเสื่อมทางพันธุกรรม ไม่สามารถที่จะรักษาหายได้

รอแค่วันให้มันมืดบอดลงไปเอง ทำให้พิมรี่พายถึงกับเอ่ยปากว่า “เคยเห็นคนสบายแล้วช่วยคนอื่น ไม่เคยเห็นลำบากแล้ว ออกไปช่วยคนอื่น สุดยอด”

ทั้งนี้พิมรี่พาย ได้ขออาสาทำบ้านใหม่ โดยทำการรื้อและสร้างใหม่ทั้งหมด พร้อมกับทั้งซื้อเครื่องนอน อุปกรณ์ใช้ไฟฟ้าต่างๆ ของใช้จำเป็นให้ใหม่ทั้งหมดอีกด้วย

พร้อมกับซื้อแว่นที่ช่วยเรื่องค่าสายตาให้กับภรรยาของพี่ไก่ ซึ่งสร้างความดีใจให้กับทุกคนในครอบครัวเป็นอย่างมาก โดยพิมรี่พายได้เอ่ยว่า “ไม่ต้องตอบแทนอะไรเธอเลย

ขอพี่โบว์แค่อย่างเดียวเลี้ยงลูกให้เป็นคนดี เป็นแม่บ้านที่ดี และขอให้พี่ไก่ตั้งใจช่วยคนต่อไป พอช่วยคนได้เยอะ ตรงนั้นที่เธอต้องการ” เรียกได้ว่าสวยและใจดีมากๆ เลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:Pimrypie – พิมรี่พาย