วิว โพสต์ภาพอวดความเซ็กซี่ เจษ โผล่คอมเมนต์ทันที

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว วิว วรรณรท ซึ่งไม่ว่าเจ้าตัวจะได้รับบทบาทไหน ก็สามารถตีบทแตกได้กระจุยกระจายเลยค่ะ ทำเอาแฟนละคร ต้องอินไปตามๆ กัน

และด้วยความที่เจ้าตัวโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ทำให้มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว แถมชีวิตในตอนนี้ของเจ้าตัวแฮปปี้เป็นอย่างมาก

โดยเฉพาะความรักกับพระเอกหนุ่มหล่ออย่าง เจษ เจษฎ์พิพัฒ ที่ยิ่งนับวันยิ่งทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ เลยค่ะ แถมมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับ

และบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็เติมความหวานให้กันและกันตลอด ขนาดน้ำตาลที่ว่าหวานแล้วยังต้องยกธงขาวให้กับทั้งคู่

ล่าสุด สาวิว ทำเอาแฟนๆ ฮือฮาเป็นอย่างมากเลยค่ะ เมื่อเจ้าตัวได้ตั้งกล้องถ่ายตัวเองในวันว่างเพื่อหาอะไรทำคลายเบื่อ ถึงแม้ว่าจะเป็นเพียงแค่รูปถ่ายธรรมดาๆ

แต่ดาเมจของความสวยก็พุ่งกระจายออกมามากเลยทีเดียว แต่สิ่งที่ทำให้แฟนๆอดใจไม่ไหวจนต้องเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างถล่มทลาย เพราะวิวได้โชว์มุมเซ็กซี่กรุบๆ

ด้วยการไม่รูดซิบเสื้อบริเวณหน้าอก เผยให้เห็นเนินแซ่บๆ ที่เรียกน้ำย่อยเบาๆ แต่งานนี้ดูเหมือนว่าจะพบคนหวงอยู่ 1 อัตตา เมื่อหวานใจอย่างหนุ่มเจษ ได้เข้ามาคอมเมนต์

เป็นอิโมจิรูปเท้ารัวๆ เลยค่าาา ทำเอาแฟนๆ เห็นแล้วอดที่จะยิ้มตามให้กับความน่ารักของคู่นี้ไม่ไหว เข้ามาคอมเมนต์แซวกันอย่างมากมายว่า หวงแหละดูออก😂😂😂😂😍 ,

ถีบ หรอคะ? 5555 , พบคนหึง 1อัตราค่ะ , น้องวิว 🦶น้องเจษมาเพียบเลย😅 คู่นี้น่ารัก😍 , รับบทนางหวง❤️❤️  แหม่ๆ หนุ่มเจษถึงกับเก็บอาการไม่อยู่เลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:villwannarot