ส่องความน่ารัก น้องนาริตะ ลูกสาว แพรวพราว-ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์

บันเทิง

เรียกได้ว่าใครหลายๆ คนคงคุ้นหน้าคุ้นตาและรู้จักเจ้าตัวเป็นอย่างดี สำหรับ แพราวพราว แสงทอง ที่จัดได้ว่าเป็นซุปตาร์หน้าฮ้าน หมอลำซิ่ง ที่แฟนๆ หลงไหลในน้ำเสียง และลีลาการแสดงสุดแซ่บ แถมเจ้าตัวยังเป็นคนสวยและน่ารักมากๆ อีกด้วย

และก่อนหน้านี้ก็ทำเอาเซอร์ไพรส์ทั้งวงการลูกทุ่ง หมอลำ เมื่อผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ หรือ บิ๊ก บ่าวอุดรพาเพลิน นักร้องเน็ตไอดอล ที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก

ได้บินเดี่ยวยกสินสอด มีทองคำแท่งกับเงินสดไปขอหมั้น สาวแพรวพราว หลังจากเปิดตัวกันได้ไม่นาน เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความเคราพ และให้เกียรติผู้ใหญ่ฝ่ายหญิง

โดยทำพิธีเรียบง่าย โดยสาวแพรวพราว เคยบอกว่า เธอกับฝ่ายชายรู้จักกันมากกว่า 2 ปี ตกลงคบกันเป็นแฟนมาได้ 1 ปีแล้ว แต่ที่เปิดตัวก่อนหมั้นไม่นาน เพราะอยากศึกษากันให้มั่นใจไปกันรอดหรือไม่

เนื่องจากเธอมีอายุมากกว่าฝ่ายชาย 12 ปี ซึ่งที่ผ่านมาฝ่ายชายก็ได้พิสูจน์ให้เห็นว่ามีความจริงใจ ขยันทำมาหากินดูแลเธอได้ แม้มีอายุอ่อนกว่าก็ตาม หลังจากนั้นก็ได้ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมา

จนตอนนี้ทั้งสองมีทายาทตัวน้อยๆ อย่าง น้องนาริตะ มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวค่ะ และงานนี้ดูเหมือนว่าพ่อแม่จะเห่อลูกสาวสุดๆ ไปเลยค่ะ

เพราะทั้งคู่มักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาวให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่เป็นประจำ ซึ่งก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลาย

เรียกได้ว่าตอนนี้ น้องนาริตะ กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย ก็ยิ่งนับวันยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ ซะขนาดนี้

ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว แถมครอบครัวนี้ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ ค่ะ จนหลายๆ คนเห้นแล้วอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย

ขอบคุณข้อมูล:prawprow_praw