ชาวเน็ตสงสัย แถลงข่าวคดี ผกก.โจ้

ข่าวทั่วไป

กลายเป็นประเด็นที่คนในสังคมกำลังจับตามอง กรณีของ ผู้กำกับโจ้ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล อดีตผู้กำกับสถานีตำรวจภูธร จังหวัดนครสวรรค์ ก่อเหตุใช้ถุงคลุมหัวผู้ต้องหาจนเสียชีวิต

และจากนั้นก็ได้มีการหลบหนีจึงทำให้ทางเจ้าตัวหน้าต้องติดตามนำกลับมารับโทษทางกฎหมาย จนในที่สุดเจ้าตัวทนแรงกดดันไม่ไหวเข้ามอบตัวด้วยตัวเองเลย

ซึ่งเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 26 ส.ค. 64 ที่ผานมา ก็ได้มีการแถลงข่าวคดีของ ผกก.โจ้ โดย ผกก.โจ้ ก็ได้มีการโฟนอินเสียงตอบคำถามกับนักข่าว

เจ้าตัวได้ขอโทษประชาชนที่ทำให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นมาอ้างไม่ได้มีเจตนาทำให้ผู้ต้องหาเสียชีวิตเป็นเพียงการพลั้งมือเท่านั้น ส่วนลูกน้องที่ถูกจับกุมไปด้วยนั้น

เจ้าตัวก็ยอมรับผิดแต่เพียงผู้เดียวว่าเป็นคนสั่งการ หลังจากแถลงการก็ได้นำตัว ผกก.โจ้ ไปยังจังหวัดนครสวรรค์ทันที ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก โซเชียล เน็ตเวิร์ค ได้ออกมาโพสต์ภาพของ ผกก.โจ้ ในระหว่างแถลงข่าวคดี

พร้อมระบุข้อความว่า” นั่งดูเมื่อวานแถลงจับกุม รู้สึกเหมือนตัวเองโดนตบหน้ายังไงไม่รู้ กูญแจมือ มันดีไป ใช้สายรัดเคเบิ้ลไทร์ล่ามผูกก็พอแล้ว..อืม

นี่ผู้ต้องหาคดีฆ่าคนตายนะเนี่ย แถมมีต่อสายโฟนอินพูดคุยผู้ต้องหาอีก นี่ต่างประเทศเขาเป็นเหมือนเราไหมฟ่ะ !! #ดีที่ไม่ทำพิธีบายศรีสู่ขวัญผูกข้อไม้ข้อมือด้วย ”

ท่ามกลางชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์ถึงกุญแจมือที่ ผกก.โจ้ ใส่อยู่ สนั่นโซเชียลเลยทีเดียว สายรัดนี้ us ใช้จับกุม ผู้ต้องหาจิงคับ เเต่ไม่ได้หลวมเหมือน

ยางเกงในยืดแบบนี้คับ เขาจะรัดพอดีข้อมือ ยิ่งดิ้นยิ่งแน่น , ใส่แบบหลวมๆตร ถ้าคนธรรมดาแม่งรัดๆ , สถานการณ์ฉุกเฉินลืมเอากุญแจมือไป 555 #ตบหน้าปชช. เกินไปรึป่าว , ฯลฯ ก็คิดว่าใส่กุญแจมือที่ไหนได้ไม่ใช่

ขอบคุณข้อมูล : โซเชียล เน็ตเวิร์ค