ริต้า โพสต์ภาพเทียบลูกชาย น้องกวินท์ ถอดแบบมาเป๊ะ

บันเทิง

เรียกได้ว่าตอนนี้กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกหนึ่งกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ สำหรับหนุ่ม กรณ์ ณรงค์เดช และนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง ริต้า ศรีริต้า ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานและใช้ชีวิตคู่ด้วยกันได้ไม่นาน

ก็มีทายาทตัวน้อยๆ อย่าง น้องกวินท์ เด็กชายอัศวิน เจนเซ่น ณรงค์เดช มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว และด้วยความที่เป็นเด็กที่มีหน้าตาน่ารัก น่าชัง

ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งแต่ละครั้งที่สาวริต้า

ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชาย ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่ะ ก็ยิ่งนับวันยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ ซะขนาดนี้

ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว มีแต่จะหลงรักมากขึ้นเรื่อยๆ ค่าาา แถมครอบครัวนี้ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ จนหลายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย

ล่าสุด สาวริต้า ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับลูกชาย น้องกวินท์ เทียบว่าแม่และลูกเหมือนกันมากแค่ไหน โดยเฉพาะรอยยิ้มหวานๆ โดยแม่ริต้าได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“ไม่เหมือนตรงไหน เอาปากกามาวงเลยค่ะ 😆 @kornnarongdej” ซึ่งงานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า

คุณแม่คนสวยลูกชายสุดหล่อมากๆๆๆเลยครับผมFCคะ❤😘😘😘 , ปากกาหมึกหมดไปสองด้ามแล้วค่ะแม่😍😍 , รูปเซทนี้ดูเหมือนริต้ามากฟ่าาา , พอคุณแม่อุ้มเหมือนคุณแม่

พอคุณพ่ออุ้มก็เหมือนคุณพ่อ 😍😍😍 , น้องกวินท์น่ารักมากค่ะ​ เหมือนทั้งคุณพ่อคุณแม่ค่ะ​ 😊 , น้องกวินท์ได้รอยยิ้มพิมพ์ใจจากคุณแม่มาเต็มๆ เลยค่ะ //หลงรักต้าวก้อนน้อยยยย 😍😍

ขอบคุณข้อมูล:sriritajensen