โมเมนต์อบอุ่น ‘นิวเคลียร์-เพชรจ้า’ พาลูกชายเที่ยว

ข่าว

แม้จะลดสถานะความสัมพันธ์ไปแล้ว แต่สถานะความเป็นครอบครัวก็ยังคงอยู่เหมือนเดิมค่าาา สำหรับคู่ของนักแสดงสาว นิวเคลียร์ หรรษา และ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย เพราะก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่าได้ลดสถานะความสัมพันธ์มาเป็นเพื่อนกันแล้ว

ซึ่งในส่วนของลูกชายอย่าง น้องไทก้า ก็ไม่ต้องเป็นห่วงไปเลย เพราะสถานะความเป็นครอบครัวยังเหมือนเดิม และช่วยกันเลี้ยงลูกเหมือนเดิม ล่าสุด นิวเคลียร์-เพชรจ้า ก็ได้พาน้องไทก้าไปเที่ยวสวนสัตว์ ซาฟารี ที่หัวหิน ซึ่งก็มีโมเมนต์ความน่ารักมาให้ได้ติดตามกันด้วย

เพราะทริปนี้ไปเที่ยวกันแบบครอบครัว แถมยังผลัดกันถ่ายรูป ซึ่งหลังจากที่รวมรวมโมเมนต์ทริปนี้เสร็จแล้ว ดีเจเพชรจ้า ก็ได้ออกมาโพสต์ไว้ในอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่นว่า “😆มาเที่ยว ซาฟารีหัวหินกันนะครับ สัตวเยอะมาก🥰🥰”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า กลับมาอยู่ด้วยกันพ่อแม่ลูก😍 , คลิปนี้ดีบอกอะไรหลายๆอย่าง 😊 ดีต่อใจมากๆเลยค่ะ ,น้องไทก้าน่ารัก … รบกวนถามหน่อยค่ะ เพลงที่เปิดในคลิปเพลงอะไรหรอค่ะ ☺️, น่ารักจังพ่อลูกคู่นี้😍 ,แค่นี้ก็ชื่นนใจจจจจจ

ขอให้กลับมายุด้วยกันนะคะ เป็นดาราคนแรกที่ติดตามทุกตอนน่ารัก ขอไหกลับมาอยุ่กับเป๊นครอบครัวเหมือนเดิมนะคะ , คลิปนี้ดีบอกอะไรหลายๆอย่าง 😊 ดีต่อใจมากๆเลยค่ะ , น้องไทก้าน่ารักมากกกก ไปหลบแขนปะป๋า เอ็นดู มาเป็นครอบครัวเหมือนเดิมดูอบอุ่นนะคะ ^^

ดีต่อใจมากเลยค่ะ😍 , รักพ่อลูกคู่นี้❤️❤️ บ้านนี้มีแต่คนอารมณ์ดี มาแล้วสนุก ชวนหัวเราะ😍😍😍 , 😍😍❤️❤️ happy trip นะค้า ไทก้าน่ารักจังเลยย ☺️☺️, ❤️❤️ดีต่อใจมากคลิบนี้😍

เรียกได้ว่าโมเมนต์นี้ดีต่อใจแฟนคลับมากเลยละค่ะ เพราะยังไปเที่ยวกันแบบครอบครัวสุดอบอุ่นได้ ก็เหมือนกับที่ทั้งคู่เคยบอกนั่นแหละค่ะว่าแม้สถานะอื่นๆจะเปลี่ยนไป แต่สถานะความเป็นครอบครัวก็ยังอยู่เหมือนเดิม

ซึ่งต้องบอกเลยว่าไม่ใช่แค่คู่นี้หรอก แต่ยังมีคู่รักคนบันเทิงอีกหลายคู่เลยที่เลิกกัน แต่ก็ยังสามารถเลี้ยงลูกเป็นเพื่อนกันได้ ซึ่งลูกๆนั้นก็เติบโตมาท่ามกลางความรักและเป็นผู้ใหญ่ที่ดีในอนาคตด้วยละค่ะ

เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่ด้วยนะคะ เชื่อว่าการตัดสินใจในครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ทั้งคู่ก็คงคิดมาดีแล้ว รวมถึงมองว่าทางนี้คงจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับลูกและทุกคนนั่นเอง ยังไงก็ต้องเคารพการตัดสินใจเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ djpetjah , newclear_hansa