สเตฟาน อดีตพระเอกชื่อดัง ประกาศเปิดตัวลูก

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นอดีตพระเอกหนุ่มหล่อที่มากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับหนุ่ม สเตฟาน ซาลาโมเน่ ซึ่งเจ้าตัวได้ฝากผลงานลงจอเอาไว้ให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว และเจ้าตัวได้เข้าสู่วงการบันเทิงโดยได้รับการติดต่อจากโมเดลลิ่ง

ไปแคสติ้งโฆษณากาแฟ แต่ไม่ผ่าน หลังจากนั้นก็ได้รับการติดต่ออีกหนโดยได้เล่นโฆษณาพอนด์ คู่กับ ซาร่า มาลากุล เลน จากนั้นก็ถ่ายโฆษณามาโดยตลอด ต่อมาเขาได้รับการชักชวน

ให้ไปถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ แต่ไม่ได้ไปถ่าย และได้รับการชดเชยโดยให้ไปเดินแบบ ต่อมาได้รู้จักกับ จิตรลดา ดิษยนันทน์ ค่ายกันตนาฯ จึงได้เล่นละคร เรื่อง ท้าลิขิต , โม่งแดง,

ดอกเบี้ยเคลียร์รัก, หลงเงาจันทร์ และ แรงฤทธิ์พิศวาส ปัจจุบันเจ้าตัวได้หายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว แต่ก็ยังทำคอนเทนท์ใน Youtube

ชื่อช่อง MyQuest ซึ่งเป็นช่องเกี่ยวกับการพาไปเที่ยวในที่ต่าง ๆ คลิปแรกที่ปล่อย EP1 : สเตฟานหลังเลิกเล่นละครทำอะไร? และช่อง AntiheroThailand เป็นช่องเกี่ยวกับกีฬาฟุตบอล และ เกม

ล่าสุด หนุ่มสเตฟาน ได้ออกมาโพสต์เล่าเรื่องราวขอตนเองลงในช่องยูทูบ Life of Stephan Ep.7 โดยเจ้าตัวได้เผิดเผยว่า วันนี้มีข่าวดีจะมาบอก ผมมีลูกแล้ว

คือตอนคลอดออกมาผทตกใจมากเลยนะ ว่าทำไมหน้าไม่เหมือนผมเลย ได้แม่มาเต็มร้อยเลย เหมือนกันเลย ได้สีผิวผม พันธุ์ Samoyed เป็นหมารัสเซีย เอาไว้เลี้ยงกวางเรนเดียร์

เป็นหมาที่อยู่ที่หนาว แต่ผมชอบมากเพราะมันขี้เล่น แถมหน้ามันยังชอบยิ้มอยู่ตลอดเวลา น่ารักมาก แถมเท้ายังใหญ่มาก ถามว่ามีลูกแล้วรู้สึกยังไง ถึงแม้ว่าเราจะล้อเล่นตอนต้นคลิป

ผมว่าความรับผิดชอบมันเยอะ ผมจะไม่ค่อยชอบมองหมาเหมือนลูก ผมจะเรียกมันเป็นหมาแหละ แต่ก็ต้องดูแล และต้องรัก ใส่ใจ ซึ่งตัวนี้ชื่อ ลูก้า มาจากประเทศจีนค่าาาา

ขอบคุณข้อมูล:MyQuest OFFICIAL