ดาราสาว สุดเศร้า ยังทำใจไม่ได้สูญเสียคนที่รัก

บันเทิง

เสียใจกับนักแสดง พิธีกรชื่อดังอย่าง เอมมี่ มรกต แสงทวีป สูญเสียคุณน้าที่เธอรักมากไปอย่างกะทันหันแบบไม่ทันได้ตั้งตัวสร้างความเศร้าโศกเสียใจให้กับคนในครอบครัวมาก โดย เอมมี่ ก็ได้นำภาพบรรยายกาศสุดเศร้ามาโพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว

พร้อมเผยควาในใจว่า ” ถ้าไม่เจอกับตัวเองก็ไม่มีวันเข้าใจถึงความรู้สึกที่เจ็บปวดและทรมานได้เพียงนี้กับการจากไปของคนในครอบครัวที่เป็นที่รักของเราทุกคน ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก ไม่ทันตั้งตัวเลย

และด้วยสถานการณ์ปัจจุบัน ทำให้เราต้องเป็นเสาหลักของทั้งครอบครัว ข้างในทั้งเสียใจและอ่อนแรง แต่ด้วยเวลาที่บีบคั้น เราต้องแข็งแกร่งและจัดการหลายอย่างที่ไม่เคยทำมาก่อน ผ่านมาแล้วห้าวัน แต่ก็คงยังทำใจไม่ได้ หวังว่าเวลาจะช่วยเยียวยาความรู้สึกนี้ 🤍

ลูกหวังว่าน้ารงค์จะชอบดอกไม้ที่ลูกจัดให้นะคะ.. ลูกรักน้ารงค์มากนะคะ และจะรักน้ารงค์แบบนี้ตลอดไป.. 🤍 ลูกเอมมี่ ” ในขณะที่ เอมมี่ ก็ได้ร่ายยาวเล่าต่ออีกว่า ” น้ารงค์ของลูก..ทำไมน้ารงค์ถึงไปจากพวกลูกเร็วเหลือเกิน..

คนดีๆ จิตใจดี หัวใจประเสริฐอย่างน้ารงค์ควรจะได้อยู่กับลูกต่อ.. แต่ในเมื่อน้ารงค์จะต้องไปขึ้นสวรรค์แล้ว ลูกก็ไม่อยากให้น้าต้องทุกข์ทรมานและเจ็บปวดอีกต่อไปค่ะ

น้ารงค์อยู่บนนั้นคอยคุ้มครองและดูแลลูกๆด้วยนะคะ ไม่ต้องห่วงทางนี้ ลูกจะดูแลน้าแหม่มและน้องออมสินแทนน้ารงค์เองค่ะ และลูกก็จะพยายามเป็นคนดีให้ได้เสี้ยวหนึ่งของน้าก็ยังดี

ลูกขอกราบขอบพระคุณน้ารงค์ที่ดูแลคุณพ่อคุณแม่และทุกๆคนในครอบครัวเราเป็นอย่างดีมาโดยตลอด ลูกยังแอบคิดเลยว่าน้ารงค์จะต้องเป็น superman แน่ๆเลย

เพราะน้ารงค์ อยู่ในทุกช่วงชีวิตและวันสำคัญๆของพวกเราทุกคน เหมือนน้ารงค์จะเหาะได้ ทั้งเชียงใหม่ กรุงเทพ ลอนดอน น้ารงค์อยู่ทุกที่จริงๆ น้ารงค์จะสอนและมีวิธีการเลี้ยงและดูแลลูกหลานแต่ละคนไม่เหมือนกัน

น้ารงค์จะเป็น favourite uncle ของทุกคน เพราะน้ารงค์ใช้ความเข้าใจและเข้าถึงทุกคนแตกต่างกันไป ลูกหลานกี่คนที่น้ารงค์เลี้ยงและดูแลมาโดยตลอด เราทุกคนจะไม่มีวันลืมเลยค่ะ เรารักน้ารงค์มากและจะรักตลอดไปค่ะ.. ลูกเอมมี่ ” ท่ามกลางผู้คนแห่ร่วมอาลัยกันเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณข้อมูล : aimeemorakot