วีรภาพ อวดภาพสมัยวัยรุ่น อวยพรวันเกิดตัวเอง ในวัย 41 ปี

บันเทิง

ในอดีตคือหล่อและปังมากจริงๆ สำหรับอดีตพระเอกหนุ่มมาดเข้ม วี วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ ปัจจุบันเจ้าตัวได้ผันตัวเองมาเป็นผู้จัด ผู้กับกำละครให้กับทางช่อง 7 ผลิตผลงานออกมามากมายเลยทีเดียวแถมยังทำเรตติ้งพุ่งแรงสุดๆ

หากย้อนกลับไปในอดีตบอกเลยว่า หนุ่มวี ฮอตมากมีผลงานการแสดงประกบคู่กับนางเอกสาวสุดฮอตของช่องมากมาย ซึ่งหนุ่มวี เข้าสู่วงการด้วยการเป็นพระเอกมิวสิกวิดีโอ

จากนั้นเป็นพิธีกรรายการ คู่หูชะชะช่า และ วี ก็ได้ครองตำแหน่ง โดมอนแมนปี 1999  จากนั้นไม่นาน วี ก็ได้รับการติดต่อจาก อรวรรณ สังวริบุตร ให้ไปลองเทสต์หน้ากล้อง

และได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงสังกัดทางช่อง 7 ซึ่งทำให้ได้มีโอกาสไปเรียนการแสดงกับครูช่าง-ชลประคัลภ์ จันทร์เรือง จากนั้น วี ได้แสดงละครเรื่องแรกคือเรื่อง กว่าจะรู้เดียงสา ปี 2543ปัจจุบันนี้ เป็นกรรมการผู้จัดการ บริษัท มากกว่าฝัน จำกัด

และในวันนี้วันที่ 9 ก.ย. ถือเป็นวันคล้ายวันเกิดของเจ้าตัว หนุ่มวี ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพย้อนวันวานสมัยเป็นวัยรุ่นฉายแววพระเอกมาแต่ไกลอวยพรวันเกิดให้กับตัวเอง

พร้อมระบุข้อความว่า ” ในรูปเด็กหนุ่มวัย20ปีที่ถ่ายนิตยสาร”เธอกับฉัน”ในวันนั้น..วันนี้ #09/09/2021 อายุครบ 41 ปีแล้วเวลามันช่างผ่านไปเร็วเหลือเกิน#HBDtomeขอบคุณทุกคำอวยพรนะคับ

และขอให้ทุกคนมีสุขภาพใจ กาย การเงินที่แข็งแรงนะคับ ในภาวะโรคระบาดและพิษเศรษฐกิจแบบนี้สู้กันต่อไปนะคับผมเองก็เหมือนกัน ช่วงนี้#ชีวิตคู่เป็นเรื่องรองชีวิตรอดเป็นเรื่องหลัก ”

ท่ามกลางพี่ๆน้องๆเพื่อนๆในวงการและแฟนคลับต่างก็แห่เข้ามาอวยพรให้กับ หนุ่มวี กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว บอกเลยว่าในอดีตเขาหล่อมากจริงๆเชื่อว่าตอนนั้นคงมีสาวๆหลายต่อหลายคนหมายตาไว้แน่นอนแถมแฟนคลับก็ตามกรี๊ดกร้าดกันเพียบ

แต่ปัจจุบันก็ยังคงหล่อและเท่สุดๆทำสาวน้อยสาวใหญ่ใจละลายหวั่นไหวกันหนักมากเรียกว่ายิ่งอายุเยอะก็ยิ่งหล่อแซ่บขึ้นนะเนี่ย มาทรงแด๊ดดี้ที่ไม่ได้แปลว่าพ่ออีกหนึ่งคนของวงการซะแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : weraparp