ใบเตย สลัดลุคใหม่เป็นสาย ฝ.

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าขึ้นแท่นเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ สำหรับนักร้องนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง ใบเตย อาร์สยาม ที่ตอนนี้เจ้าตัวมีทายาทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 1 คน

อย่าง น้องเวทย์มน ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยค่ะ และด้วยความที่มีหน้าตาน่ารัก น่าชัง ปากนิด จมูกหน่อย ดวงตากลมโต ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว

จนตอนนี้มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก และถึงแม้ว่าสาวใบเตยจะกลายเป็นคุณแม่ลุกหนึ่งไปแล้ว แต่ก็ยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน มีแต่ทวีคูณความสวยความแซ่บขึ้นเรื่อยๆ

แถมไม่ว่าจะหยิบจับชุดไหนมาใส่ก็สวยเป๊ะปังไปหมด และทุกครั้งที่เจ้าตัวออกมาโพสต์ภาพในไอจีก็มักจะเรียกยอดไลค์และคำชมจากบรรดาแฟนคลับได้อย่างถล่มทลาย

ล่าสุด สาวใบเตย ทำเอาแฟนฮือฮาเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาสลัดลุคใหม่สวยฟาดบาดใจราวกับคนละคน ด้วยสไตล์สาวสายฝ. พร้อมกับแคปชั่นบอกใบ้

ว่าแม่คัมแบ็คหวนคืนวงการเพลงแล้ว “New Single “Coming Soon”🔥 @minddmakeup & @komkiss_hairstylist” งานนี้ทำเอาเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงและแฟนๆ

เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมสาวใบเตยกันอย่างไม่ขาดปากว่า 😍😍😍 ว๊าววมากแม่ , ปังมากแม่ , คือดีมากค่าาแม่ไฟลุกกกก🔥 , แม่สวยปังมากกกก🔥 ,

สวยมากกกกกก , สวยมากกกน้อง , ลุคนี้ปังมากกกกกกกกกกค่ะคุณแม่ ❤️ , แบบต๊าซ ชอบมากก แบบใหม่🔥🔥🔥 , ไฟลุกกกกกแม่!!! 🔥🔥🔥🔥 , แซ่บมากๆ จ้า😍🔥❤️ ,

ต๊าชชชชชชมากแม่🔥🔥 , งื้ออออแม่เตยสีผมนี้คือดีย์ แหม่ๆ ลุคนี้คือไฟลุกมาก สวยแซ่บจนจำแทบไม่ได้เลย ไม่ว่าจะลุคไหนสาวใบเตยก็เอาอยู่หมดเลยค่าาาาา

ขอบคุณข้อมูล:bitoeyrsiam