นิวเคลียร์ เผยุมมอ่อนแอ หลังได้เจอหน้าพี่สาว อุ้ม

บันเทิง

ปิดฉากชีวิตคู่ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคู่ของนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง นิวเคลียร์ หรรษา และ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร โดยทั้งคู่ได้เปลี่ยนสถานะจากสามีภรรยามาเป็นเพื่อนกันสักพักใหญ่ๆแล้ว

และหลังจากนี้ทั้งคู่อยากทำหน้าที่พ่อและแม่ของ น้องไทก้า ให้ดีที่สุด พร้อมกับยืนยันว่าไม่ได้มีมือที่สามอย่างแน่นอน แต่บางครั้งความรักมันก็ไม่ได้เป็นตัวตัดสินว่าคน2คน

จะสามารถอยู่ด้วยกันได้เสมอไป มันมีเรื่องทัศนคติ การใช้ชีวิต และเรื่องซับซ้อนมากมายที่ทำให้ทั้งคู่มาถึงสุดทางแล้ว และทั้งคู่ก็ได้พยายามที่สุดแล้วจริงๆ ค่ะ

ซึ่งทั้งคู่อยากให้ทุกคนยอมรับในการตัดสินใจ ทั้งคู่แฮปปี้ที่จะอยู่ในจุดนี้ ยังคงห่วงใยกัน ปรึกษากัน เลี้ยงลูกด้วยกัน และดูเหมือนครอบครัวของทั้งสองฝ่ายก็เคารพการตัดสินใจของทั้งคู่ค่ะ

ล่าสุด สาวนิวเคลียร์ก็ได้ออกมาเผยมุมอ่อนแอ เมื่อความเข้มแข็งของเจ้าตัวถูกทำลายลงหลังได้เจอหน้าพี่สาวสุดที่รักอย่าง อุ้ม ลักขณา ในรอบ 6 เดือน โดยนิวเคลียร์ได้เผยภาพ

อ้อมกอดพี่สาวสุดอบอุ่น พร้อมกับเผยความในใจโดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “แบบว่าภายนอกเข้มแข็งแค่ไหน มันก้มีมุมอ่อนแออยู่นะ… พอเจอพี่สาวที่ไม่เจอกันมา6เดือน

กอดเท่านั้นละ แง่ แนๆเลย🥲🤍 รักเธอออออ @lukkanaaum” ซึ่งงานนี้เพื่อพ้องในวงการบันเทิงและบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างมากมายพร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์

ให้กำลังใจสาวนิวเคลียร์กันอย่างมากมายว่า โอ๋ๆ ไม่แนๆนะ , เด่วเต้นให้ดูเอาไหม55555 , รักๆๆๆนะ , เข้าใจมากแม่❤️ ส่งกะลังใจ❤️ , ไม่ว่าจะเจอเรื่องอะไรขอให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีนะคะ 🤟✌❤️

กอดกันแน่นๆ นะคะ ส่ง ❤️❤️ให้อีกคนนึงค่ะ , เป็นกำลังใจให้ทุกสิ่งที่เจอ ในทุกมุมอ่อนแอนะคะ สู้ค่ะแม่นิว 🧡 เอาเป็นว่าอย่างไรก็ต้องขอเป็นกำลังใจให้กับสาวนิวเคลียร์ด้วยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:newclear_hansa