เบลล่า เม้าท์นิสัยที่แตกต่างของ ‘พี่เวียร์’ ตอนอยู่ต่อหน้า กับ ออกสื่อ

บันเทิง

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่ชอบทำแฟนคลับอิจฉาตาร้อนตลอดๆๆ สำหรับ คู่ของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ และนางเอกสาว เบลล่า ราณี แถมช่วงหลังมานี้ก็จีบกันผ่านไอจีบ่อยมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปหรือแคปชั่นต่างๆ และล่าสุด พี่ๆนักข่าวก็ได้ไปสัมภาษณ์สาวเบลล่าถึงเรื่องนี้เหมือนกันว่าเอ๊ะ ๆๆ คู่เราเนี่ยหวานขึ้นหรือเปล่า ?

งานนี้สาวเบลล่าก็บอกเลยว่า ไม่ได้หวานขึ้นหรอก แต่อาจจะไม่ค่อยได้เจอกันเลยมีการคุยผ่านไอจีบ้าง นอกจากนี้ยังเม้าท์พี่เวียร์เลยว่าเวลาอยู่ด้วยกันจริงๆจะเฉยมาก แต่ในสื่อจะกล้า และกุ๊กกิ๊กกว่า แหมๆๆแบบนี้เค้าเรียกว่าเก่งแต่ในจอหรือเปล่าคะเฮีย โดนน้องเม้าท์แบบนี้ต่อไปต้องกล้าหวานทั้งต่อหน้าและในจอเลยนะ คิคิ

เรียกว่าเปิดตัวมากขึ้นไหม หวานขึ้นเรื่อยๆเลย ? ไม่ได้หวานขึ้นหรอก แต่ว่าอาจจะไม่ค่อยได้เจอกันไงคะ ก็เลยมีแบบว่าคุยผ่านสื่อ ผ่านอะไรอย่างนี้ซะมากกว่า เมื่อก่อนก็ไม่ค่อยมีอะไรให้แซวด้วยแหละ แต่ช่วงนี้พี่เขาแบบชอบลงอะไรชงตัวเองนิดนึง แบบสวัสดีทุกวันอะไรอย่างนี้ ก็มีนิดนึงค่ะ

จริงๆแล้วพี่เวียร์เป็นคนหวานไหม ? ไม่หวานเลยค่ะ น้อยค่ะ (มีสรรพนามที่ใช้เรียกแทนกันบ้างไหม ) ก็เรียกอย่างนั้นแหละค่ะ ความจริงแล้วยิ่งเวลาอยู่ด้วยกันก็เฉยๆมากเลยนะ ในสื่อดูกุ๊กกิ๊กกว่า ก็ไม่รู้เขินเบลมั้ง ไม่รู้พี่เขาเหมือนกัน

จะกี่ปี พี่เวียร์ก็ยังเขินอยู่ น่ารักจริงๆคู่นี้

ดูแลกันแบบนี้ไปนานๆเลยนะ

ขอบคุณข้อมูล : @ bellacampen

เรียบเรียงโดย : setup999

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น