คู่รักดาราดัง-ไฮโซหมื่นล้าน ดินเนอร์สุดหรูมื้อพิเศษ ฉลองรัก 4 ปี

ข่าว บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่เหมาะสมกันมากๆ สำหรับคู่ของนางเอกสาวสวย ออม สุชาร์ มานะยิ่ง กับหวานใจหนุ่มหล่อนักธุรกิจ ไฮโซแอมป์ พิธาน องค์โฆษิต

ซึ่งต้องบอกเลยว่าตั้งแต่ทั้งคู่เปิดตัวคบกันก็มีแต่คนร่วมยินดีกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว แม้ว่าทั้งคู่จะไม่ค่อยมีโมเมนต์หวานๆออกสื่อบ่อยแต่ก็รักกันมาก

ล่าสุดเมื่อวันที่ 14 ต.ค. 64 ที่ผ่านมา ในอินสตาแกรมส่วนตัวของ สาวออม ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับหวานใจหนุ่ม แอมป์ ควงคู่กันไปดินเนอร์มื้อพิเศษด้วยกันฉลองรักครบรอบ 4 ปี

พร้อมแคปชั่นว่า ” Happy 4th anniversary kaa ❤️ ขอบคุณที่พามาทานอาหารอร่อยๆนะค้า 🥰 always love you kaa . 😍 ” ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับ

ต่างก็แห่เข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของทั้งคู่กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว สำหรับ แอมป์ พิธาน ปัจจุบันเจ้าตัวดำรงตำแหน่งรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เคซีอี อีเล็กทรอนิคส์ จำกัด (มหาชน)

ผู้ผลิตและส่งออกแผ่นพิมพ์วงจรอิเล็กทรอนิกส์รายใหญ่ในภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นอกจากนี้ แอมป์ ยังรั้งตำแหน่งประธานกรรมการบริษัท THE FACESHOP (ประเทศไทย) อีกด้วย

เคซีอี อิเล็กทรอนิคส์ เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายแผ่นพิมพ์วงจรอิเล็กทรอนิกส์ หรือ PCB (PRINTED CIRCUIT BOARD) ซึ่งเป็นแผ่น EPOXY GLASS ที่มีสื่อนำไฟฟ้า

เช่น ตะกั่ว ทองแดง เคลือบอยู่ภายใต้เครื่องหมายการค้า KCE บอกเลยว่าหวานใจหนุ่มหล่อของ สาวออม โปรไฟล์ไม่ธรรมดาแถมยังงานดีมากๆอีกต่างหาก

เหมาะสมกับที่เป็นแฟนของนางเอกสาวสวยชื่อดังของวงการบันเทิงไทย เชื่อว่าในอนาคตทั้งคู่ต้องได้แต่งงานใช้ชีวิตคู่ด้วยกันอย่างแน่นอนเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล : aom_sushar