บอย ทำเซอร์ไพรส์แม่บ้าน น้องส้ม พร้อมเปิดภาพส่งเงินสร้างบ้าน 7 ล้าน

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตเห็นแล้วอดที่จะยิ้มตามไม่ได้เลย เมื่อนักแสดงหนุ่มหล่อ บอย พิษณุ ได้ออกมาเผยคลิป เรียกผมว่าเสี่ยบอก เพราะวันนี้จะมาสปอยคุณแม่บ้าน โดยหนุ่มบอยสปอย น้องส้มแม่บ้าน วันนี้ขอสลับกันปกติให้แม่บ้านทำงาน

ตัวเองจะทำงานแทน เริ่มจากซื้อชุดใหม่สวยๆ มาให้แม่บ้าน พร้อมรีดชุดให้ด้วย ส้มแม่บ้านชาวต่างชาติ วัย 22 ปี บอกว่ามาอยู่กับพี่บอย 2 ปีแล้ว คิดถึงบ้าน เพราะปีที่แล้วก็กลับไม่ได้

บอยชมว่าส้มน่ารักมาก ได้เงินมาแต่ละเดือนส่งให้พ่อหมดเลย ตัวเองใช้ไม่เยอะ ส่งเงินให้พ่อสร้างบ้านเสร็จแล้ว ส้มมาอยู่กรุงเทพฯ 6 ปี เมื่อก่อนก็ทำแม่บ้านเหมือนกัน

และเคยทำงานโรงงาน พร้อมเปิดภาพบ้านที่ประเทศเพื่อนบ้านของส้มให้ดูราคา 7 ล้านเงินพม่า สร้างเสร็จแล้ว บอยสปอยส้มให้ส้มเป็นเจ้านาย 1 วัน ส้มเขินเลย บอยทำงานแทนส้ม

พร้อมทั้งจ้างช่างมาแปลงโฉมให้ส้มเป็นคุณนาย แถมสั่งพิซซ่ามาเลี้ยงส้มอีกต่างหาก ส้มบอกว่าหมดโควิทอยากกลับบ้านแล้ว บอยเล่าว่า ส้มมาอยู่ด้วยตั้งแต่อายุ 19 ตอนมาอยู่ใหม่ก็ต้องสอนเหมือนกัน

เขาก็ดีแต่ยังสื่อสารไม่ค่อยได้ จริงๆไม่มีอะไรเพอร์เฟกต์ 100 เปอร์เซ็นต์ในการทำงานหรือการมีแม่บ้าน แม่บ้านส้มทำงานที่นี่มา 2 ปีกว่า ไม่เคยออกไปข้างนอกเลยแม้แต่วันเดียว

ข้อดีคือไม่เคยออกไปไหนเลยก็เลยไม่เคยใช้ตังค์เลย บอกชื่นชมส้มไม่เคยหยิบอะไร ของมีค่าของเราเลยแม้แต่บาทเดียว เราลืมเงินในกระเป๋าสตางค์ เขาซักผ้าเจอก็หยิบมาให้เรา

ของมีค่าวางไว้ก็ไม่แตะต้อง เราดูแลเขาเหมือนคนในครอบครัว นั่งกินข้าว กิมหมูกะทะด้วยกันได้ เหมือนเป็นลูกหลานคนหนึ่งสอนกันมาบางทีก็โมโหนะ ไม่ได้ดั่งใจ ก็สอนเขา แต่ไม่ได้ใช้วาจาไปทำร้ายจิตใจเขา

ส้มเผยยิ้มๆพี่บอยดุสุดแล้วในบ้าน เสียงดังแต่ชินแล้ว ไม่เคยแอบร้องไห้เพราะโดนดุ มีแต่ร้องไห้เพราะคิดถึงบ้าน กลับไปแล้วคงกลัยมายาก ซึ่งบอยยินดีถ้าอยากกลับก็บอกได้ไม่มีปัญหา

โดยส้ม ยังบอกว่าไม่ชอบออกไปไหนเพราะเมารถ ทำงานบ้านบางวันก็เหนื่อย พี่บอยเป็นคนพูดเสียงดังแต่ไม่ใช่ดุ ไม่ค่อยได้พูดกับพี่บอย แต่พูดกับพี่อแมนด้าเยอะกว่า พี่อแมนด้าพูดไทยเก่งกว่าส้มเยอะเลย

ถ้าต้องกลับบ้านจริงๆขอถ่ายรูปคู่กับพี่บอย ก่อนบอยจะมีเซอร์ไพรส์ซื้อสร้อยทองเส้นสวยให้ส้ม ซึ่งส้มบอกว่าตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยซื้อทองเลย ส้มใจดีมาก พร้อมถ่ายรูปคู่บอยด้วย

ขอบคุณข้อมูล:Bradboy