พิมรี่พาย ช่วยเหลือสั่งซื้อถังออกซิเจน 100 ถัง ช่วยผู้ป่วย

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้เธอมักจะถูกจับตามองเป็นพิเศษ สำหรับแม่ค้าออนไลน์สุดแซ่บ พิมรี่พาย พิมพ์พรรณ สรัลรัชญ์ และนอกจากเธอจะออกมาไลฟ์สดขายของที่มีคนมาซื้อเยอะมากแล้ว

เธอก็ยังเป็นคนดังที่ชอบยื่นมือช่วยเหลือชาวบ้านที่ได้รับความเดือดร้อนอีกด้วย หลายๆคนแห่ชื่นชมกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวที่มีคนดีๆแบบ พิมรี่พาย เข้าช่วยเหลือ

อย่างก่อนหน้านี้หลายๆคนจะเห็นว่าเธอนั้นมักจะลงพื้นที่ตามชุมชนในเขต กทม. ต่างจังหวัดที่เดือดร้อนนำของต่างๆไปช่วยเหลือชาวบ้านต่างก็พากันดีใจหนักมากเลยทีเดียว

และเนื่องจากสถานการณ์โควิด-19ที่หลายๆคนได้รับผลกระทบ พิมรี่พาย พร้อมด้วยทีมงานของเธอก็ได้ช่วยกันสุดกำลังความสามารถช่วยซื้อของต่างๆแถวข้างถนน

แต่ก็ไม่วายโดนกระแสดราม่าอย่างหนักซึ่งเจ้าตัวก็โนสนโนแคร์ขอไลฟ์สดขายของเพื่อนำเงินที่ได้ไปช่วยเหลือสังคมต่อไป คนอะไรก็ไม่รู้เนอะทั้งสวยทั้งจิตใจดีงามสุดๆ

ล่าสุดในช่องยูทูบของ พิมรี่พาย ได้ออกมาเผยคลิปที่ชื่อว่า “ถังต่อชีวิต” โดยหนุ่มกู้ภัยได้ส่งเรื่องขอความช่วยเหลือไปในเพจ พิมรี่พาย ว่าอยากให้เธอนั้นช่วย

เรื่องถังออกซิเจน เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19ที่แพร่ระบาดหนัก ที่ตอนนี้มีการขาดแคลนถังออกซิเจนอย่างมาก โดยพิมรี่พายได้จัดการสั่งซื้อถังออกซิเจน 100 ถัง

ให้ติดไว้ในรถกู้ภัย 50 คัน แถวฝั่งธนบุรี โดยให้คันละ 2 คัน เป็นเงินทั้งหมด 5 แสนกว่าบาท ซึ่งเหล่าผู้กู้ภัยดีใจกันหนักมากที่มีอุปกรณ์ไปช่วยเหลือประชาชนที่ป่วยได้มากขึ้น

ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหลายๆคนถึงได้ชื่นชมและชื่นชอบ พิมรี่พาย กันเยอะมากแม้ว่าลุคของเธอนั้นจะดูแรงๆพูดจาไม่ไว้หน้าใครแต่ในใจลึกๆเธอจิตใจดีและมีน้ำใจมากๆ

ขอบคุณข้อมูล : พิมรี่พาย