ริชชี่ เล่านิยามรักครั้งแรก โตโน่ ถึงกับกุมขมับ

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่จากคู่จิ้นในละครเลื่อนสถานะเป็นคู่จริง สำหรับคู่พระนาง ก็อต อิทธิพัทธ์ กับ ริชชี่ อรเณศ บอกเลยว่าตั้งแต่ทั้งคู่เปิดตัวคบกันก็สร้างความฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียว ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับต่างก็ร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งก็คบหาดูใจกันมาได้ปีกว่าแล้ว

ล่าสุด ริชชี่ ได้มีโอกาสไปนั่งพูดคุยสัมภาษณ์จุดเริ่มต้นความรักกับ หนุ่มก็อต ผ่านรายการ เกลือ วัน เด้อ ทางช่องวัน31 โดยมีพระเอกหนุ่มรุ่นพี่อย่าง โตโน่ ภาคิณ ที่เล่นละครคู่กันไปร่วมรายการด้วย

ริชชี่ เผยความคิดตัวเองมองเรื่องความรักอย่างไร เจ้าตัวได้ตอบว่าถ้าเรารักใครสักคนก็พร้อมที่จะให้อภัยเขา ทำให้เขามีความสุขนู่นนี่ เมื่อโตโน่ได้ฟังก็รีบเตือน ริชชี่ ว่าต้องดูดีๆนะเพราะเราดูเป็นคนจริงจังกับเรื่องความรักมาก

พิธีกรถามว่า มีแฟนแล้วรู้สึกแบบนั้นไหม ก็รู้สึกแบบนั้นอยากให้เขามีความสุข อยากให้เขาคบใครก็ได้ที่เป็นคนดี ที่รักเขา ตนกับก็อตเป็นเพื่อนร่วมงานกันมาก่อนพอถึงวันที่ไม่ได้ร่วมงานกันแล้วไม่ได้ติดต่อ

ไม่ได้คุยกันแต่สำหรับก็อตไม่ได้ร่วมงานก็ยังมีติดต่อกันปกติก็เลยรู้สึกเป็น เพื่อน งานนี้ทำเอาพิธีกรถึงกับทำหน้างงหนักมาก ตกใจอุทานลั่นกลางรายการ ริชชี่ เล่าต่อว่า มีช่วงหนึ่งเขาบอกอยากเป็นแฟน เขาไม่ได้ขอเป็นแฟนอาจจะค่อยๆสนิทกันมากขึ้นเราแบบเป็นเพื่อนกันอยู่ไรงี้อะค่ะ

พอวันนึงเขาพิมพ์มายาวมากว่าเขารู้สึกดีถ้าไม่ได้บอกกลัวเราไม่รู้ว่าเขาชอบ ไม่ต้องกลัวให้ทำทุกอย่างเหมือนเดิม ให้เหมือนเป็นเพื่อนเลย แต่เขาขอบอกไว้เฉยๆเผื่อวันนึงไม่ได้บอกเขาให้เราทำเหมือนเดิมเราก็เลยทำเหมือนเดิม

ตอนนั้นยังไม่ได้ใช้คำว่าแฟน แค่รู้ว่าเขาชอบหนูเลยทำตัวเหมือนเดิมปกติเพราะว่าหนูเป็นคนที่รู้ว่าใครมาชอบเราไม่อยากทำตัวเหมือนให้ความหวังเขา ก็อตเลยบอกให้ทำเหมือนเดิมตอนเป็นเพื่อนกันเลยโอเคทำเหมือนเดิม

เรียกเป็นแฟนตอนไหน เริ่มเรียกแฟนตอนก็อตลงอินสตาแกรมโดยไม่ถามเรา ตอนนั้นแฟนคลับก็เอาไปลงว่าริชชี่แปลว่าแฟนก็อต ตอนแรก็ช็อกว่าจะทำยังไง ชีวิตจะเป็นยังไง ตอนนี้ผ่านไปปีกว่าแล้วก็เริ่มทำใจได้แล้ว (พิธีกรหัวเราะลั่น)

โตโน่ เผยต่อว่า ตอนผมเล่นเกมกับเขาผมเห็นเลยว่าเขาเป็นผู้หญิงที่บริสุทธิ์จัดเลย ถ้าเขารักเขาน่าจะรักมาก ยิ่งนานยิ่งรักด้วย ริชชี่ พูดต่อกับก็อตตอนนี้ก็รู้สึกโอเค

ก็ถือว่าเป็นคู่รักที่ดูจะรักและดูแลเอาใจใส่กันเป็นอย่างดีเลยทีเดียวเพราะก่อนหน้านี้จะเห็นว่า หนุ่มก็อต ขับรถรับส่ง สาวริชชี่ ตอนไปถ่ายละครอยู่บ่อยๆ เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์ที่น่ารักมากๆเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล : เกลือ วัน เด้อ ช่องONE31