เบลล่า เคลื่อนไหวล่าสุด แฟนๆแห่ให้กำลังใจ

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่ช็อกวงการบันเทิงเป็นอย่างมาก เมื่อ เบลล่า ราณี และหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ได้ปิดฉากรัก 9 ปีไปเป็นที่เรียบร้อย โดยเบลล่าได้ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรกว่า สรุปลดสถานะกันจริงตอนนี้เรายังเป็นพี่น้องที่ห่วงใยกัน

แต่ไม่ขอลงรายละเอียดใดๆถึงเรื่องนี้เพราะหวั่นกระทบถึงฝ่ายชาย ทุกอย่างเป็นการตัดสินใจร่วมกันของคนทั้งสองคน อนาคตตอบไม่ได้ ณ ปัจจุบันนี้ ตัดสินใจแบบนี้

ตอนนี้ก็ยังสามารถพูดคุยกันได้ณ วันที่เราคุยกัน ไม่มีเรื่องของคนอื่น เป็นเรื่องของเราสองคนซึ่งการลดสถานะก็มีการพูดกันมาหลายครั้งและเป็นการตัดสินใจร่วมกันของคนทั้งสองคน

และยืนยันว่าไม่ใช่เรื่องของงานแต่งงานแน่นอน  แต่ถ้าในอนาคตจะมีรีเทิร์นหรือไม่ตอนนี้ยังตอบไม่ได้ แต่ยังปราถนาดีต่ออีกฝ่ายเสมอตอนนี้เบลขอโฟกัสที่งาน

และดูแลคุณแม่สำหรับภาพที่แฟนๆ แชร์ออกมาว่าทั้งคู่ไปทานข้าวด้วยกัน นั่นเป็นภาพเก่าเมื่อหลายปีที่แล้ว ตอนนี้ไม่ได้เจอกัน หรือไปไหนด้วยกันเลย เพราะเบลทำงานตลอด

ล่าสุด สาวเบลล่า ก้ได้ออกมาโพสต์ภาพใส่ชุดไทย เนื่องจากมีงานอีเว้นท์เปิดตัวห้างเซนทรัลที่อยุธยา โดยโพสต์ดังกล่าว สาวเบลล่าได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจนะคะ💕” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจสาวเบลล่า กันอย่างถล่มทลายค่ะ

ขอบคุณพี่เบลล่าเหมือนนะเพราะพี่เบลล่าก็คือกำลังใจขอพวกเรา❤️ , รักและเป็นกำลังใจให้พี่เบลเสมอและตลอดไป 🤍 , หนูรักพี่เบลที่สุดเลยยยย🥺🤍🦋 , รักพี่เบลเสมอ❤️

เรียกได้ว่าเห็นแบบนี้แล้วก็อดที่จะเสียดายแทนทั้งคู่ไม่ได้เลยนะคะ แต่ก็ยอมรับในการตัดสินใจของทั้งคู่ค่ะ ถึงแม้ว่าเลิกกันแล้ว แต่ก็ยังเป็นพี่น้องที่ห่วงใยกัน

ขอบคุณข้อมูล:bellacampen