นุ่น ปล่อยภาพนั่งถ่ายรูปชิลๆ อั้ม ถึงกับแซว

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าเป็นนางเอกสาวสวยในดวงใจของใครหลายๆ คน สำหรับสาว นุ่น วรนุช โดยเจ้าตัวนั้น เข้าสู่วงการบันเทิงจากการชักชวนของ แก้ว พรีเมียร์ ซึ่งเจ้าตัวได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงช่อง 7 และนุ่นเริ่มมีชื่อเสีงโด่งดังจากการรับบท ดาวนิล ปวงคำ / ดาวนิล ประดับเดือนเด่น

ในละครเรื่อง แม่อายสะอื้น จากนั้นหลังหมดสัญญากับทางช่อง 7 นุ่นได้ผันตัวมาเป็นนักแสดงอิสระ และได้รับงานแสดงละครเรื่อง ทองเนื้อเก้า กับทางช่อง 3

ในบท ลำยอง โดยบทบาทนี้ก็ได้ทำให้ เจ้าตัวโด่งดังเป็นพลุแตก และด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายสิบปี ทำให้มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก

และถึงแม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวจะอายุ 41 แล้ว แต่ก็ยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน มีแต่ทวีคูณความสวย ความแซ่บขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ เรียกได้ว่ากาลเวลาทำอะไรเจ้าตัวไม่ได้จริงๆ

ล่าสุด สาวนุ่น ทำเอาแฟนๆ ฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพ พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “คิดถึง worra world wide จัง 🔮#worraworldwide”

โดยเป็นภาพสวยๆ ของนุ่นที่อยู่ในชุดขาสั้นสีดำ กับท่าโพสนั่งยกโชว์ขาสวยๆ ขึ้นมา ทำเอาแฟนๆ แทบลืมมองหน้าสวยๆ ของสาวนุ่นเลยค่ะ ขนาดพระเอกหนุ่มอย่าง อั้ม อธิชาติ

ยังอดใจไม่ไหวเข้ามาคอมเมนต์แซวว่า “หืมมมม” ทางด้านของแฟนคลับเองก็เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่าาา โหยยยยยยยยยยย อะไรรรเนี่ยยยยคถณวอมาmood ไหน🥺😳

ปล่อยรูปมาให้หมดค่าาา , คนสวยขาาฮืออดีมากโลยยยแอแงงชอบนะคะ , คุรรร วอคะะะะ😭😭 , สวยมากกกกกค่ะ❤️❤️❤️ , รอพี่วอไปทริปรอบโลกนะก๊ะะะ คิดถึงงง❤️

 

คิดถึงเช่นกันค่ะ ชอบให้หนูพาไปเที่ยว , ฮรือออออคนสวยขาาาา แหม่ๆ ต้องบอกเลยว่าลุคนี้ของสาวนุ่นสวยแซ่บมากๆ เลยค่ะ โดยเฉพาะท่าโพสที่ให้เต็มสิบไม่หักเลยค่าาา

ขอบคุณข้อมูล: nuneworanuch , atichart9