พลอย ภัทรากร เอาจริง เอาผิดสื่อ-ชาวเน็ตกล่าวหาเป็นมือที่ 3 เวียร์ เบลล่า

บันเทิง

จากกรณีที่นักแสดงสาว พลอย ภัทรากร ตั้งศุภกุล ถูกชาวเน็ตโยงเป็นมือที่สามระหว่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับ เบลล่า ราณี ทำให้รักล่ม ซึ่งก็มีชาวเน็ตบางกลุ่มต่อว่า สาวพลอย เป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ต่อมาพี่สาวของ พลอย ก็ได้ออกมาโพสต์ออกโรงปกป้องน้องสาวเตรียมเอาผิดสื่อและชาวเน็ต

โดยโพสต์ระบุข้อความว่า ” ยอมรับว่าวันเกิดปีนี้เป็นวันที่มีความสุขน้อยกว่าปีอื่นๆ เพราะว่าครอบครัวเราวุ่นวายใจกับข่าวมือที่สาม ว บล ที่หวยมาออกที่พลอย แทนที่เราจะได้กินข้าวกันในครอบครัวอย่างสงบสุข

แทนที่เราจะได้พักผ่อนให้เต็มที่ช่วงหยุดยาว พวกเราก้อมาวุ่นวายเรื่องการเตรียมทำคดี ถึงให้ทำคดีมาทั้งชีวิต นี่ก้อไม่ชินกับการมาทำคดีของคนในครอบครัวตัวเองนะ ถ้าให้มองอีกมุมนึง

นี่คงเป็นเรื่องปกติที่ครอบครัวต้องช่วยกันในยามที่ใครคนนึงเดือดร้อน และเราไม่สามารถเลือกได้ว่าปัญหามันจะเข้ามาตอนไหน แต่ไม่ว่ายังไงเราคงไม่ทิ้งกัน และคราวนี้ต้องจัดการให้เด็ดขาด

ปกติเป็นคนตอบแชทช้าอยู่แล้ว จากนี้คงช้ากว่าปกติไปอีกเยอะ สุดท้าย ขอบคุณทุกคนที่ส่งคำอวยพรมาในทุกๆ ช่องทางนะคะ ขอให้สิ่งดีๆ เกิดขึ้นกับทุกคนเช่นกัน ปีนี้ได้เค้กมาเยอะมาก

นี่คงจะไม่ได้ผอมตามเป้าหมายง่ายๆ 555 #ถึงพวกปากไม่ดีอย่าร้อนตัวอย่ารีบลบอะไร ทริปปีใหม่นี้ก้อยกเลิกไปซะ เก็บเงินไว้จ้างทนายและจ่ายค่าทำคดี อย่าเมาแล้วขับ เดี๋ยวจะตายก่อนหมายไปถึงหน้าบ้าน ”

ล่าสุดเมื่อวันที่ 9 ธ.ค. 64 ที่ผ่านมา มีข่าวรายงานว่า สาวพลอย ได้เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รอง ผบก.ปอท. และ ร.ต.อ.บูรฉัตร ฉัตรประยูร รอง สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท. พร้อมเพื่อนอีกสองคนโดยปฏิเสธไม่ขอให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์ใดๆ

แหล่งข่าวเปิดเผยว่า เบื้องต้นพนังงานสอบสวนได้สอบถามข้อมูลหลักฐานที่ผู้เสียหายรวบรวมมาให้ แต่ยังไม่ชัดเจนว่าสำนักข่าวใดบ้าง

และคนที่แสดงความเห็นในลักษณะที่ด่าว่าดูหมิ่นเกลียดชัง มีจำนวนมากน้อยเพียงใด จึงแนะนำให้ลงประจำวันไว้ก่อนแล้วกลับไปรวบรวมมาให้ชัดเจนอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูล :ployptk , rugeradh