หยาดทิพย เผยความน่ารักของ น้องเมย่า ในชุดเจ้าหญิงน้อย

บันเทิง

เรียกได้ว่าขึ้นแท่นเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ สำหรับนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวมีทายาทตัวน้อยๆ น้องเมย่า มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว

และด้วยความที่ น้องเมย่า เป็นเด็กที่มีหน้าตา น่ารัก น่าชัง ปากนิด จมูกหน่อย ดวงตากลมโต ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว

แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งแต่ละครั้งที่แม่หยาดออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว น้องเมย่า ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ

ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่าา แถมงานนี้ดูเหมือนว่าแม่หยาดเอง ก็หลงลูกสาวหนักมาก เพราะตอนนี้ในโลกโซเชียลของแม่หยาด เต็มไปด้วยรูปของลูกสาวค่าาา

ล่าสุด สาวหยาด ก็ทำเอาแฟนคลับใจละลายไปตามๆ กัน เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพอวดความน่ารักของลูกสาว น้องเมย่า ที่วันนี้มาในตรีมเจ้าหญิงน้อยสุดน่ารัก

โดยแม่หยาดได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “วันนี้นำเสนอตีมเจ้าหญิงน้อย 👸 เปลี่ยนวันละไม่กี่ชุดเองค่ะ ก็ลูกสาวอ่ะเนอะ ☺️ คอกนุ่มๆ กลิ้งไปกลิ้งมาของเจ้าหญิงน้อยตัวแสบ@hoyosoftandsafe#meya_yt #YTfambam”

งานนี้ทำเอาพี่ๆ แฟนคลับอดใจไม่ไหวเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกัยเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของ น้องเมย่า กันอย่างมากมายเลยทีเดียวค่าาา

น่ารักมากเลย😍❤️ , เจ้าหญิงพร๊อบเยอะมาก555 , ตุ้กตาน้อย , น่ารักมากๆค่ะ ❤️❤️😍 , นู๋น่ารักน่าเอ็นดู , คนสวยน่ารักจังเลยลูก❤️❤️❤️ , เจ้าหญิงน้อยน่ารักมากค่า😍😍

น่ารักจังเลยค่าเจ้าหญิง 💕👑  แหม่ๆ เรียกได้ว่ายิ่งนับวันยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ เลยนะคะ น้องเมย่า แล้วแบบนี้จะไม่ให้พี่ๆ แฟนคลับตกหลุมรักได้อย่างไรกัน

ขอบคุณข้อมูล:yardthip