เพื่อนสนิท โบว์ ออกมาโพสต์ประเด็น ป๊อป คบซ้อน

ข่าว

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่หลายคนตั้งข้อสงสัยไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับกรณีการคบซ้อนของนักร้องหนุ่ม ป๊อป ปองกูล ที่เจ้าตัวได้ออกมายอมรับแมนๆว่าตนเองคบซ้อนตลอดเวลาระยะ 10 ปีที่ผ่านมาจริงๆซึ่งแฟนสาวคนที่แต่งงานมี ชื่อว่า ปลา คบมา 14 ปี ส่วนแฟนสาวที่พาออกสื่อหรือที่แนะนำให้ใครหลายๆรู้จักชื่อ โบว์ คบมา 10 ปีแต่ก็ทำเอาหลายคนสงสัยว่าระยะเวลาตั้ง 10 ปีไม่รู้จริงๆหรอว่าแฟนมีคนอื่น

ล่าสุดเพื่อนสนิทของสาวโบว์ได้ออกมาชี้แจงเป็นข้อๆถึงเรื่องนี้แล้วว่า “มีคนตั้งคำถามกับโบว์เยอะมากว่า คบมาตั้ง 10 ปี เป็นผู้หญิง จะไม่มีเซนส์ หรือระแคะระคายบ้างเลยเหรอ- คุณลองนึกภาพตามว่า เราคบกับผู้ชายคนหนึ่ง ที่เป็นนักร้อง มีชื่อเสียง เวลามีงานคอนเสิร์ต หรืองานอีเว้นท์ต่างๆ คุณก็ไปกับเค้า

แล้วเค้าก็แนะนำเรากับผู้ร่วมงาน และศิลปินคนอื่นๆ ให้รับรู้กันทั่วว่า นี่แฟนผมครับ ชื่อโบว์- Facebook ที่เป็นชื่อของเค้า ที่เค้าใช้โปรโมตเพลง ก็ลงรูปคู่กับเราแบบเปิดเผย – ร้านก๋วยเตี๋ยวที่ทำด้วยกัน มีรายการมาติดต่อขอถ่ายทำ ก็แนะนำว่า นี่แฟนผมครับเราคนนี้ ที่เรากำลังนึกภาพตาม ว่าเราคือโบว์ ไม่รู้เลยว่า เค้ามี facebook อีกชื่อ

ซึ่งชื่ออะไรก็ไม่รู้ ที่ไม่ใช่ชื่อเค้าเลย เป็น account อีกอันของเค้าบางคนถามว่า แล้วเพื่อนหรือคนรอบข้างไม่ระแคะระคาย หรือมาบอกเลยเหรอ? ตอบว่า ก็เพราะเพื่อนหรือคนรอบข้าง ไม่เคยรู้เลยว่าผู้ชายคนนี้ มี facebook อีกอันซึ่งใช้ชื่ออะไรก็ไม่รู้ แล้วเวลาลงรูปคู่กัน

ก็ลงใน facebook ที่ใช้ชื่อจริง ที่ใช้โปรโมทเพลง แล้วก็มีศิลปินที่รู้จักมาคอมเม้น ถามพวกคุณที่ตั้งคำถามกลับว่า ใครจะรู้ฟระในฐานะที่เราก็รู้จักโบว์มานาน มีความเชื่อในตัวเพื่อนคนนี้ว่า เป็นคนรักศักดิ์ศรีพอ ที่จะไม่ยอมให้ผู้ชายของตัวเองมีใครอีกคนในวันที่รู้ข่าว

เรายังก็อปแหล่งข่าวหนึ่งไปแล้วถามโบว์ว่า นี่โปรโมทอะไรอะ the voice เหรอ แต่ไม่เลย มันคือเรื่องจริง มันคือสิ่งที่ผู้หญิงคนหนึ่ง เพิ่งรับทราบว่า ผู้ชายที่รัก ไว้ใจ และพร้อมฝากชีวิตไว้ กำลังคบผู้หญิงอีกท่านหนึ่งด้วยคนที่คอมเม้นท์กัน แล้วไม่เชื่อ เราก็เชื่อว่า เค้าก็จะยังคงไม่เชื่อ

แล้วก็ยังด่าโบว์อยู่ดี คนที่เชื่อ ก็อาจจะยังเชื่อต่อ โลกนี้ไม่มีอะไรแน่นอนเลย ขนาดคนที่เรารักมาตลอด และใช่เค้าก็รักเรา แต่เค้าดันรักตัวเองมากๆกว่า มันเลยทำให้เรื่องราวอีรุงตุงนัง พันกันจนแก้ไม่ออกขนาดนี้กอดเพื่อนแน่นๆ ❤️”

เพื่อนสนิทออกมาชี้แจงเป็นข้อๆ

หลังหลายคนสงสัย

ขอขอบคุณ : Thitima Kiik 

เรียบเรียงโดย : setup999

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น