สาวน้อยกัมพูชา สวยหน้าคล้าย ญาญ่า

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่า สวย ปังไม่ไหวแล้ว สำหรับนางเอกชื่อดังแห่งยุค ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นซุปตาร์สุดฮอตที่โด่งดังทั้งในประเทศและต่างประเทศมีแฟนคลับติดตามชมผลงานเป็นจำนวนมาก

และด้วยรูปร่างหน้าตาทำให้หลายๆคนหลงในเสน่ห์ของเธอเพียบบวกกับนิสัยน่ารักเป็นกันเองสุดๆทำเอาหลายๆคนหลงกันไม่ไหวแล้วโดยเฉพาะหนุ่มๆแต่ก็เป็นที่น่าเสียดายเพราะตอนนี้เจ้าตัวมีคนมาดูแลหัวใจซะแล้ว

หนุ่มๆอกหักกันทั้วประเทศหลังจากที่รู้ว่ามีแฟนแล้วคงทำได้แค่แอบปลื้มและชื่นชมผลงาน ญาญ่า อยู่ห่างๆ ในวันนี้ทางเราจะพาทุกคนไปชมสาวน้อยคนหนึ่งที่มีหน้าตาเหมือนกับ ญาญ่า มากๆ

เธอคือสาวน้อยชาวกัมพูชา ที่มีชื่อจริงว่า สก กิมหัง เธอเป็นหลานสาวของนักแสดงสาวชาวกัมฑุชาและนักธุรกิจ สาวน้อยคนนี้ ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกโซเชียล

ซึ่งชาวเน็ตต่างลงความเห็นว่าเธอนั้นมีหน้าตาละหม้ายคล้ายกับ ญาญ่า นักแสดงชื่อดังจากประเทศไทยโดยพวกเขาบอกว่า สาวน้อยคนนี้คือ ญาญ่ากัมพูชา

เธอสวยน่ารักมาก ผมสวย และเหมือนกับ ญาญ่า นักแสดงจากประเทศไทยมาก สาวน้อยชาวกัมพูชา คนนี้เรียกได้ว่าความสามารถมาครบ ทั้งร้อง เล่น เต้น

ทำเอาแฟนคลับชาวกัมพูชา และชาวไทยตกหลุมรักกันถ้วนหน้าเลยทีเดียว เชื่อว่าในอนาคตสาวน้อยคนนี้ต้องได้เป็นนักแสดงที่มีฝีมือดีอย่างแน่นอน

ใครเห็นก็ต้องชื่นชมทั้งเก่งทั้งสวยขนาดนี้มีคนหลงรักเป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้ว ไม่แปลกใจเลยจริงๆทำไมถึงมีต่างคนพูดถึงเป็นจำนวนมากขนาดนี้ นับวันยิ่งโตก็ยิ่งเหมือน ญาญ่า เข้าไปทุกที

อย่างกับฝาแฝดอะไรอย่างนั้นเลยทีเดียว ก็ไม่รู้ว่า ญาญ่า ได้เห็นสาวน้อยชาวกัมพูชาคนนี้หรือยังต้องแปลกใจมากแน่นอนที่น้องเขาหน้าตาเหมือนตัวเองมากขนาดนี้