โอปอล์ โพสต์อวดชุดประชุม หมอโอ๊ค รีบโผล่คอมเมนต์ทันที

บันเทิง

กลายเป็นคุณแม่ลูกสองที่สวยแซ่บขึ้นมากๆเลยทีเดียว สำหรับ โอปอล์ ปาณิสรา ศรีภรรยาของ คุณหมอโอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล คุณพ่อคุณแม่ของฝาแฝดสุดน่ารัก น้องอลิน น้องอลัน ครอบครัวสุดน่ารักและอบอุ่นและมักสร้างเสียหัวเราะให้กับหลายๆคน

บอกเลยว่านับวัน โอปอล์ สวยแซ่บและเซ็กซี่สุดๆแถมหุ่นก็ยังเป๊ะปังมากอีกด้วยก็ไม่รู้ว่าไปทำอะไรมานะเนี่ยเพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวมีรูปร่างที่อวบๆนิดนึงแต่มาช่วงนี้คือปังไม่ไหวแล้วคะทุกคน

เหมือนกับว่า หมอโอ๊ต ได้ภรรยาใหม่ยังไงไม่รู้คงเป็นเพราะเธอมีเวลาดูแลตัวเองมากขึ้นตอนนี้ลูกๆก็เริ่มโตเป็นหนุ่มเป็นสาวกันหมดแล้วก่อนหน้านี้คงมีแต่เวลาเลี้ยงดูอย่างเดียวเลยทำให้ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง

ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของ โอปอล์ เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพโชว์หุ่นแซ่บใส่เสื้อครึ่งตัวแหวกอกลึกอวดเอวเอสกล้ามหน้าท้องสุดเป๊ะปังทำหนุ่มๆใจละลายหนักมาก

พร้อมระบุข้อความว่า ” ทุกเช้าวันจันทร์ มีประชุม Office ค่ะ 🖤 ” บอกเลยว่าแฟชั่นวันนี้ของแม่นั้นทำไฟลุกหนักมากเลยทีเดียวเหล่าคนบันเทิงแห่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

และในขณะเดียวกันสามีหนุ่มหล่ออย่าง หมอโอ๊ค ถึงกับต้องรีบโผล่เข้ามาคอมเมนต์แซวภรรยา ระบุว่า ” อืมมม ใส่แขนยาว ขายาว ถือว่าเรียบร้อยดี ” คุณสามีคงหวงแหละดูออก

ก็ไม่แปลกใจเลยที่ออกอาการหวงหนักมากขนาดนี้นับวันภรรยายิ่งสวยแซ่บขึ้นเรื่อยๆเป็นใครก็ต้องหวงบ้างแหละเนอะเป็นเรื่องธรรมดาไม่หวงสิแปลก

แต่หากย้อนกลับไปในอดีตสมัยที่ โอปอล์ เข้าวงการใหม่ๆโดนกระแสบูลลี่อย่างหนักมากเลยทีเดียวแต่ทุกวันนี้เธอลบคำสบประมาทได้สวยเป๊ะขึ้นสุดๆ

แม่คือดูแลตัวเองดีมากเลยจริงๆนะเนี่ยสวยออร่าจับ หุ่นเป๊ะปัง ผิวพรรณดีเริ่ด งานนี้สาวๆหลายคนคงอยากได้เคล็ดลับดูแลตัวเองกันเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณข้อมูล : opalpanisara