ทิดสมปอง เปิดใจเคลียร์ต่อหน้า บุ๋ม ปนัดดา

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าเกิดกระแสดราม่าในโซเชียลชาวเน็ตแห่วิจารณ์กันสนั่นหลังจากที่ ทิดสมปอง นครไธสง ได้เปิดใจว่าแอบชอบนักแสดง พิธีกรสาวชื่อดัง บุ๋ม ปนัดดา สมัยที่ยังห่มผ้าเหลือง งานนี้หลายๆคนก็มองว่ามันเหมาะสมหรือเปล่าที่คิดแบบนี้

ล่าสุด ทิดสมปอง ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ รายการ “แซะ” คุยแคะแกะเกา เมาท์อีกมุม เปิดใจแบบหดมเปลือกเคลียร์กันแบบชัดๆต่อหน้า บุ๋ม พิธีกรดำเนินรายการ อีกเรื่องหนึ่งที่หลังจากที่เราเป็นพระมาเกือบทั้งชีวิตแล้วเพิ่งสึกออกมาเป็นฆราวาส

และหลังจากที่สึกออกมากระแสข่าวออกมาเยอะมากที่นอกเหนือออกจากงาน ซึ่งก็มีหลายมุมมองของกระแสข่าวที่ออกมาว่าอันนี้ก็ไม่เหมาะ

อันนี้ก็ไม่งามอาจจะเพราะคือยึดติดภาพด้วยหรือเขาอาจจะช็อกกับภาพ พูดตรงๆว่าใจอาจจะยังปรับไม่ทัน อย่างเช่นนั่งตักกันเฮฮา คำพูดที่ดูรุนแรง

ซึ่งจากภาพข่าวที่ออกมาเราเห็นแล้วเรารู้สึกอย่างไรบ้าง ทิดสมปอง เผยว่า รู้สึกแย่หลายๆอย่างรู้สึกแย่รู้สึกผิดรู้สึกไม่ดีแต่ก็น้อมรับในคำติที่ พี่บุ๋ม ได้สอนคนที่ไม่มีสติ

เพราะในวันที่เราเผลอสติไปกับการที่เรามี พี่บุ๋ม มีลูกเพจ พี่คนที่รักเราเคยปกป้องเรา เตือนเรามาตลอดก็น้อมรับปฏิบัติ ตอนนี้ผมไม่ใกล้ผู้หญิง ผมไม่โดนตัวผู้หญิง

แต่ถ้าเขาพุ่งมาโดนตัวของผมไม่ว่าจะวัยไหนอาจจะห้ามไม่ได้ แต่ทุกอย่างผมก็พร้อมที่จะปรับปรุงแก้ไข้ การที่ พี่บุ๋ม ยอกในไลฟ์ว่าสติหลายๆอย่างสามีพี่ยิงปืนแม่นนะ

ซึ่งผมพูดตรงๆนะครับ ผมไม่เคยคิดเรื่องเซ็กส์กับพี่บุ๋มเลยเพราะผมนับถือว่าเป็นพี่สาวที่เก่งที่ฉลาดที่มีจิตอาสา แต่ว่าเมื่อมันมีข่าวออกไปมันก็เพื่อให้มันเป็นข่าว

ผมว่าผมชอบวงการบันเทิงตรงนี้แหละครับสนุกดีที่ทำให้ไม่มีอะไรแต่มีอะไรได้สนุกดีครับ เรียกได้ว่าช่วงนี้กระแสมาแรงมากจริงๆ ทิดสมปอง ปังไม่ไหวแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : รายการ “แซะ” คุยแคะแกะเกา เมาท์อีกมุม