เท่ง ถึงกับเครียดหลังถูกลูกชาย โหวงเฮ้ง เซอร์ไพรส์

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าใครหลายๆ คนคงรู้จักเจ้าตัวเป็นอย่างดีเลยทีเดียว สำหรับ เท่ง เถิดเทิง นักแสดงตลกชายจากแก๊งสามช่า โดยเจ้าตัวมีชื่อเสียงและโด่งดังจากการเป็นดาวตลก ซึ่งเท่งได้สร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆ เป็นจำนวนมาก

นอกจากเจ้าตัวจะประสำเร็จความสำเร็จในวงการบันเทิงแล้ว เจ้าตัวยังประสบความสำเร็จในชีวิตครอบครัวเป็นอย่างมาก โดยเจ้าตัวมีทายาทกับภรรยาคนสวยอย่าง มาลา พงษ์สุวรรณ แล้ว 3 คน

อย่าง น้องโหงวเฮ้ง น้องพ้อยท์ และ น้องพลอย โดยครอบครัวนี้เป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ มาให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามตลอดค่ะ

ล่าสุด โหงวเฮ้ง ได้ออกมาเผยแพร่คลิป แกล้งพ่อเท่งเป็นหนี้ 20 ล้าน ออกลัมโบร์กีนี เพราะอยากเป็นเหมือนสไปร์ท SPD l Gangbad EP.39 โดยทางโหวงเฮ้งเผยว่า

จะหลอกพ่อว่าผมเป็นหนี้ 20 ล้าน และจะเอาเงินสดจากพ่อ 4 ล้าน ดาวห์ไปแล้ว 1 ล้าน เมื่อไปถึงบ้านสวนที่พ่อเท่งอยู่ ทำเอาพ่อเท่งถึงกับหน้าเสียและพูดว่า เรื่องนี้ซีเรียสจริง

มีอะไรต้องปรึกษาพ่อก่อน ทำไมปรึกษาพ่อ เซอร์ไพรส์บ้าอะไรเซอร์ไพรส์ 4 ล้าน ต่อมาก็ได้เปิดรถให้พ่อดูเผื่อพ่อเปลี่ยนใจ ทางพี่บอย ที่นำรถมาก็ตีบทแตก

ทำให้เรื่องเริ่มเป็นเรื่องใหญ่จนพ่อเท่งเครียดจริง พ่อเท่งก็ได้พูดต่อว่า ทำไรก็ต้องปรึกษาพ่อก่อน ถอนไปเดี๋ยวแม่ก็ถามว่าตังค์ไปไหน ถ้าอยากได้ทำไมไม่หาด้วยตัวเอง

ต่อมาทางด้านแม่มาลาก็เดินพูดคุยกันเรื่องรถ หนุ่มเฮ้งทำเอาโดนคุณแม่บ่นต่อว่า ทำไรไม่ปรึกษาก่อน ถ้าไม่มีเงินผ่อนละก็มาเดือดร้อนแม่อีก ไปคุยกับพ่อเอง

คุยไปคุยมาพ่อเท่งใจป้ำกลัวลูกโดนยึด 1 ล้านที่มัดจำไปแล้วก็บอกอะๆเอาไป 4 ล้านจบๆแต่อย่าบอกแม่แล้วกันนะ ไปบอกว่าเฮ้งอำเฉยๆ เฮงดาวห์ไปเองแล้ว 5 ล้านเฮ้งผ่อนเอง

สุดท้ายสถานการณ์ตึงเครียดมากขึ้น ทีมงานเฉลยโหงวเฮ้งบอกหยอกๆ นะพ่อ ดูสิอยู่ๆ เป็นหนี้ 20 ล้านจะเป็นยังไง พ่อเท่งถึงกับหานเครียดเลยจ้า

ขอบคุณข้อมูล:GangBad TM