สาวสุดเจ็บช้ำ บริจาคไตให้คนรัก แต่สุดท้ายกลับโดนนอกใจ

ต่างประเทศ

ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่ผู้หญิงอย่างเราๆรับไม่ได้จริงๆกับการถูกคนที่รักนอกใจ เช่นเดียวกันกับสาวคนหนึ่งที่ตัดสินใจบริจาคไตเพื่อรักษาชีวิตแฟนหนุ่มแต่สุดท้ายโดนนอกใจไปมีคนอื่นแถมเป็นการบอกเลิกผ่านโทรศัพท์ บอกเลยว่าเป็นเรื่องราวที่สุดช้ำใจหนักมากๆเลยทีเดียว

โดยเมื่อวันที่ 22 ม.ค. 65 ที่ผ่านมา สื่อต่างประเทศรายงานว่า การบริจาคไต ให้ใครสักคนไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลย แต่เมื่อ คอลลีน มีโอกาสปกป้องชีวิตแฟนของเธอเมื่อ 6 ปีก่อน เธอแทบไม่ต้องคิดเลยว่าจะไม่ยอมเสี่ยงชีวิตเพื่อเขา

คลิปวิดีโอนี้ ถูกโพสต์ลง TikTok จนกลายเป็นไวรัล หลังจากเธอเล่าเรื่องราว เมื่อครั้งที่เธอตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัดเพื่อบริจาคไตรักษาชีวิตแฟนหนุ่ม คอลลีน เปิดเผยว่า เมื่อตอนที่ทั้งคู่พบกันครั้งแรก แฟนหนุ่มได้บอกเธออย่างตรงไปตรงมาว่าเขาต้องต่อสู้กับโรคไตเรื้อรังมาตั้งแต่อายุ 17 ปี

ซึ่งหมายความว่า เขาจำเป็นต้องเข้ารับการฟอกเลือดเป็นประจำและไตของเขาทำงานโดยเฉลี่ยแค่ 5 เปอร์เซ็นต์ ฉันตัดสินใจไปตรวจเพื่อดูว่าเราเข้ากันได้หรือไม่เพราะฉันไม่อยากเห็นเขาตาย

โชคดีสำหรับทั้งสองคนที่การผ่าตัดถ่ายไตประสบความสำเร็จ และทั้งคู่ฟื้นตัวอย่างสมบูรณ์และแทนที่ชายหนุ่มจะรู้สึกนึกถึงบุญคุณเธอ ตลอดไปในสิ่งที่เธอทำเพื่อเขาแต่เขากลับนอกใจในอีก 7 เดือนต่อมา

แฟนเก่าของบอกว่าเขากำลังไปลาสเวกัสเพิ่มร่วมงานปาร์ตี้สละโสดกับเพื่อนๆผู้ชายซึ่งช่วงเวลาดังกล่าวคอลลีนกำลังง่วนอยู่กับการสอบปลายภาคและมีความเชื่อใจแฟนหนุ่มของเธออย่างเต็มที่จึงไม่ได้เอะใจอะไร

จนกระทั่งเขามาปราฏตัวตรงหน้าบ้านของเธอและสารภาพว่านอกใจ ซึ่งทั้งคู่ทะเลาะกันแต่ท้ายที่สุดเธอก็อภัยให้เขาและให้โอกาสเขาอีกครั้งแต่อีก 3 เดือนต่อมา

ชายคนนี้ก็ทิ้งคอลลีนอย่างโหดร้ายด้วยการบอกเลิกผ่านทางโทรศัพท์เขาบอกว่าถ้าเราเกิดมาเป็นคู่กันท้ายที่สุดแล้วเพราะเจ้าก็จะนำพาให้เรากลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง

ซึ่งระหว่างการบอกเลิกนั้น แฟนของคอลลีนได้บอกกับเธอว่า คุณแค่บริจาคไตของคุณ เพียงเพื่อให้คุณดูดีเท่านั้น เจ็บช้ำใจหนักมากจริงๆคะ

ขอบคุณข้อมูล : nypost