ปันปัน อวดความแซ่บใส่วันพีชสีดำแหวกอกลึก

บันเทิง

เรียกได้ว่าสำหรับสาว ปันปัน สุทัตตา เป็นนักแสดงสาวสวยที่มากความสามารถอีกหนึ่งคน โดยเจจ้าตัวนั้นเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแค่อายุ 4 ปี จากการเป็นนางแบบโฆษณาหลายรายการ ก่อนที่เจ้าตัวนั้นจะโด่งดังและมีชื่อเสียงมาจากบท แนน ในภาพยนตร์เรื่อง ลัดดาแลนด์

ด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ทำให้เจ้าตัวมีผลงานให้บรรดาแฟนคลับได้ติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

และถ้าใครติดตามไอจีของสาวปันปันจะเห็นได้ว่าเจ้าตัวมักจะออกมาโพสต์ภาพอวดความสวย ความแซ่บให้แฟนๆ ได้ร้องว้าวอยู่เป้นประจำค่า

ล่าสุด ทำเอาแฟนๆ ต้องร้องว้าวไปตามๆ กัน เมื่อสาวปันปันได้ออกมาโพสต์ภาพหลังจากแพ็คกระเป๋าพักผ่อนชิลๆ ที่เขาหลักจังหวัดพังงา แถมงานนี้เจ้าตัวยังไม่พลาด

ที่จะอวดความแซ่บใส่ชุดวันพีชสีดำตัดกับผิวขาวผ่องยิ่งทำให้น่ามองและน่าหลงไหลสุดๆ เท่านั้นยังไม่พอเจ้าตัวยังเสิร์ฟความแซ่บด้วยกิมมิคจากชุด

ที่แหวกบริเวณช่วงหน้าอกหน้าใจยาวลงมาจนเกือบถึงสะดือ โดยสาวปันปันได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “It was how imperfect you were that made you perfect.

Your admittance of vulnerability made you invulnerable. 💖” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความแซ่บของสาวปันปัน

กันอย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่ะ สวยด้วย เซ็กซี่ด้วย ชอบมาก อยากได้ชุดว่ายน้ำแบบนี้บ้าง…😍😍 , ขาวดี ดูสะอาด❤️❤️ , สวยมากก😍😍 , สวยปัง🔥🔥 , 😍สวยมากค่ะ

หุ่นดีมากเลยยยย , หุ่นดีมากกกก , ต้าชชช🔥 แหม่ๆ ต้องบอกเลยว่าสาวปันปันสวยแซ่บมากๆ เลยจ้า งานนี้ไม่รู้ว่าจะโฟกัสอะไรดีเลยค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:punpun_sutatta