เอมมี่ เผยสาเหตุแท้จริงลาจอแก้ว หลังทำงานในวงการมานาน 17 ปี

บันเทิง

ก่อนหน้านี้ทำเอาหลายคนตกใจหนักมาก หลังจากที่นักแสดง พิธีกรสาวสวย เอมมี่ มรกต ประกาศลาจอแก้วต่อจากนี้ไปเธอจะไม่รับงานละครแต่ยังคงอยู่ในวงการบันเทิงอยู่เพราะตอนนี้เธอก็ยังทำหน้าที่เป็นพิธีกรรายการ แฉ

โดยผลงานการแสดงเรื่องล่าสุดที่เธอได้แสดงไว้คือเรื่อง ตะวันตกดิน ซึ่งเธอคว้ารางวัลดาราสนับสนุนหญิงยอดเยี่ยม จากเวทีกินรีทอง มหาชน ครั้งที่ 7 เอมมี่ ภูมิใจมากๆเลยทีเดียว

ล่าสุด เอมมี่ เปิดใจหลังทำงานในวงการมานานถึง 17 ปี เผยว่า ที่เลือกหันหลังให้การเล่นละครเพราะที่ผ่านมาตนเต็มที่กับอาชีพนี้จนอิ่มใจแล้วอยากทุ่มเวลาให้ น้องสายน้ำ ลูกชายสุดที่รัก

เพราะที่ผ่านมาเสียโอกาสอยู่กับลูกเยอะยันสามีไม่เกี่ยวห้ามเล่นละครมีแต่ให้ตนออกไปทำงาน ส่วนอนาคตจะคัมแบกไหมอยากให้ลูกโตก่อนค่อยตัดสินใจ

เหลือเพียงทำพิธีกรรายการเดียวเท่านั้นไม่ถึงขั้นออกจากวงการบันเทิง ส่วนเรื่องวันเกิดที่ผ่านมา เอมมี่ เผยว่า เรียบง่าย ทานข้าวและได้ช่อดอกไม้เป็นนิสัยของสามีอยู่แล้ว

ไม่มีของมีค่าอะไรซ่อนในช่อดอกไม้ไม่งั้นคงสกิดบอกแล้ว ปกติสามีเปย์หนักตลอดตนก็ได้มาเยอะปีนี้ด้วยสถานการณ์ขอเรียบๆที่ผ่านมาสามีให้เงินเดือนจำนวนหนึ่ง

ตนก็มองว่าเพียงพอไม่เรียกร้องอะไรแล้วและตนก็มีธุรกิจให้โฟกัสด้วย ส่วนเรื่องครอบครัวที่อังกฤษติดโควิดยกบ้านตอนนี้หายปกติกันทุกคนแล้ว

มีเพียงคุณแม่ที่มีโรคประจำตัวหลายโรคตนก็เป็นห่วงตัดสินใจตื้อให้แม่ย้ายกลับมาอยู่ไทยได้สำเร็จเตรียมห้องที่บ้านไว้รอแล้ว

รอแค่สภาพร่างกายคุณแม่พร้อมเดินทางก็บินกลับมาได้ทันที เรียกได้ว่าชีวิตตอนนี้ของ เอมมี่ แฮปปี้สุดๆลงตัวมากเลยทีเดียว หน้าที่การงาน สามี ครอบครัว คือดีหมดทุกอย่าง

ขอบคุณข้อมูล : aimeemorakot