โป๊บ ส่งกำลังใจให้ เบลล่า หลังประกาศติดโควิด

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าทำเอาเป็นแฟนๆ อดที่จะเป็นห่วงไม่ได้เลยค่ะ เมื่อนางเอกสาวสวยอย่าง เบลล่า ราณี ได้ออกมาโพสต์แจ้งข่าวว่าได้ใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ COVID-19 และเมื่อตรวจRT-PCR ผลก็ออกมาว่าติดโควิด โดยเบลล่าได้แจ้งผู้ที่เกี่ยวข้องแล้ว

และตารางงานจะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี โดยเจ้าตัวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 เบลได้เข้าทำงาน

และภายหลังได้ทราบว่าตนเองเป็นผู้สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ COVID-19 จึงได้ทำการกักตัวและเฝ้าระวังตนเองทันทีที่ทราบ และเดินทางไปทำการตรวจ RT-PCR

เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่แน่นอน โดยผลออกมาวันนี้ (7 กุมภาพันธ์ 2565) ว่าพบเชื้อ COVID-19 ขณะนี้ทางผู้จัดการส่วนตัว (พี่พลอย) ได้แจ้งผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด

รวมถึงตารางการทำงานทั้งหมดของเบลจะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี เบลขอขอบคุณทุกกำลังใจและความห่วงใยที่ส่งมาให้

และขออภัยกับผู้เกี่ยวข้องทุกท่านที่ได้รับผลกระทบมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ….เบลล่า ราณี แคมเปน” ซึ่งงานนี้เพื่อนพ้องในวงการบันเทิงและบรรดาแฟนคลับ

ก็เข้ามาให้กำลังใจสาวเบลล่ากันอย่างมากมายเลยค่ะ รวมถึงหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ พระเอกคู่จิ้นก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจสาวเบลล่าว่า “สู้ๆๆนะ ออเจ้า พี่จะรอออเจ้ากลับมา”

ซึ่งก็ทำเอาแฟนๆ ฟินหนักมาก จนต้องเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างถล่มทลาย หื้อ พี่โป๊ปน่ารักมากเลยอ่า เบลต้องรีบหายนะ อย่าให้พี่โป๊ปรอนาน❤️ , น่ารัก😍 ขอให้คุณพี่และทุกๆคน​ในกองปลอดภัยนะคะ❤️

งูยยย คุณพี่น่ารักอ่ะ เเม่หญิงต้องหายไวเเน่นอน ❣️ , คุณพี่น่ารัก❤️❤️ห่วงใยน้อง❤️❤️บุญรักษาทั้งสองนะ ซึ่งในตอนนี้ทั้งคู่ก็กำลังจะมีผลงานด้วยกันในละครเรื่อง พรหมลิขิต เป็นภาคต่อของบุพเพสันนิวาส 2 ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:popezaap , bellacampen