ชมพู่ โพสต์ภาพ ยืนรับแดดยามเช้า แต่สะดุดตาที่บ้านต้นไม้

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ ค่ะ จนหายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะอิจฉาไม่ได้ สำหรับครอบครัวของซุปตาร์ตัวแม่แถวหน้าของวงการบันเทิงไทยอย่าง ชมพู่ อารยา และสามีหนุ่มหล่อนักธุรกิจหมื่นล้าน น็อต วิศรุต

ซึ่งทั้งคู่มีทายาทตัวน้อยๆ มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 2 คนอย่าง น้องสายฟ้า-พายุ และด้วยความที่เป็นเด็กน่ารัก ทำเอาแฟนๆตกหลุมรักกันเป็นแถว

จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว และก่อนหน้านี้ทำเอาแฟนๆ ต้องเฮสนั่น เมื่อแม่ชมและพ่อน็อตได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าตอนนี้เจ้าตัวกำลังตั้งท้องทายาทคนที่ 3 อยู่

แถมงานนี้ยังได้ลูกสาวสมใจอีกด้วย ซึ่งตอนนี้แม่ชมท้องแก่ใกล้คลอดเต็มทีแล้วค่ะ เรียกได้ว่าอีกไม่กี่เดือนก้จะได้เจอหน้าทายาทคนที่ 3แล้ว อดที่จะตื่นเต้นแทนไม่ได้

ล่าสุดแม่ชม ได้ปล่อยภาพถ่ายอัปเดตความคืบหน้า ให้แฟนๆ ที่ติดตามได้ส่องกันแบบพอหอมปากหอมคอ ขณะออกมาเดินเล่นสูดอากาศบริสุทธิ์

และรับประทานอาหารยามเช้าพร้อมลูกชายฝาแฝด น้องสายฟ้า กับ น้องพายุ ซึ่งงานนี้ไม่เพียงแต่จะทำให้แฟนๆ ถึงกับอึ้ง! จนต้องร้องว้าว

เมื่อได้เห็นความสวยงามอลังการของบ้านต้นไม้หลังโต ที่แม่ตั้งใจสร้างขึ้นเพื่อเป็นมุมพักผ่อนสุดพิเศษให้กับลูกๆ และสมาชิกในครอบครัวเท่านั้น

งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่ะ บ้านสวยจัง#น้องๆน่ารัก❤️ , เย้ๆ บ้านต้นไม้พร้อมแย้ววว 👦🏻👦🏻🌳

ปิคนิคกับบ้านต้นไม้ 😍 พี่สายฟ้าอีสแฮปปี้ , บ้านต้นไม้😍😍😍 แหม่ๆ เรียกได้ว่าบ้านต้นไม้หลังใหญ่อลังการ น่าอยู่มากๆ เลยค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:chomismaterialgirl