หญิง รฐา ถูกคนทัก ท้องก่อนแต่ง

บันเทิง

ก่อนหน้านี้เมื่อช่วงกลางปี 2564 ที่ผ่านมา หญิง รฐา ก็ได้จูงมือแฟนหนุ่ม ตุลย์ ตุลยเทพ เข้าพิธีหมั้นกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วบรรยายกาศสุดชื่นมื่นซึ่งในงานก็มีเพียงญาติของทั้งสองฝ่ายเท่านั้นเนื่องจากสถานการณ์โควิด-19ที่แพร่ระบาดหนักอยู่ในตอนนี้

แต่งานแต่งานที่จะจัดขึ้นจริงๆ สาวหญิง ยังไม่ได้บอกว่าเมื่อเมื่อไหร่ก็คงจะเป็นภายในปี 2565 อย่างแน่นอน ล่าสุด สาวหญิง ก็ได้มีโอกาสออกงานอีเว้นท์เจอพี่ๆสื่อก็ได้จ่อไมค์ถามหลังจากที่มีคนทักดูมีน้ำมีนวลขึ้นทำเอาหลายๆคนลุ้นข่าวดีท้องหรือเปล่า เอ๊ะอะไรยังไง

ช่วงนี้เราดูมีน้ำมีนวลขึ้น ถามเลยละกัน มีน้องแล้วหรือเปล่า ?

” ยังไม่มีค่ะ ยังไม่มี ณ ตอนนี้ที่ตรวจนะคะ ยังไม่มี (หัวเราะ) ยังไม่มีจริงๆคือหญิงยังมีงานละครที่ต้องถ่าย ดังนั้นยังไม่มีค่ะ ”

เราสองคนมีแพลนเกี่ยวกับเรื่องนี้บ้างหรือยัง ?

” ตอนนี้เอาแพลนแต่งก่อน แต่งงานให้ได้ก่อน เนี่ยหลายคนนึกว่าแต่งไปแล้ว แต่จริงๆยังไม่ได้รดน้ำสังข์ ยังไม่ได้รับคำอวยพรจากผู้ใหญ่ใดๆเลย รอเดี๋ยวนะคะประมาณพฤษภาคมค่ะ ไว้จะเชิญทุกคนอีกทีหนึ่ง”

แสดงว่าวางกำหนดการไว้หมดแล้ว ?

” ใช่ค่ะ จริงๆ มันยากมากเลยนะช่วงนี้ เพราะแอลกอฮอล์ก็ยังดื่มไม่ได้ และเราก็อาจจะต้องพลิกแพลนมาเป็นแบบจัดเช้ากลางวันไหม เนื่องจากเพื่อนๆเรา (หัวเราะ) เพื่อนเราไม่ใช่สายจิบชาแต่ก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดค่ะ ”

รูปแบบของธีมดิสนีย์ต้องเปลี่ยนไหม ?

” ยังเป็นแบบเดิมอยู่ค่ะ แต่คงไม่ได้ยกประสาทอะไรมาเต็มที่ขนาดนั้น แค่เอากิมมิค เอาเสียง เอาดนตรี เอามูดแอนด์โทนของสี และก็แรงบันดาลใจเรื่องชุด อะไรประมาณนั้น ”

ต้องจำกัดจำนวนแขกที่มาร่วมงานด้วยหรือเปล่า ?

” จำกัดค่ะ เพราะจริงๆ ทางโรงแรมเขาก็ให้ถึงประมาณ 400-500 แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นหญิงก็ต้องขอดูอีกทีหนึ่ง เพราะหญิงเองก็กังวลเรื่องความปลอดภัย และก็ต้องมีการตรวจ ATK หน้างานด้วยเหมือนกัน แต่เอาจริงๆนะคะในฐานะที่หญิงเคยติดมาแล้วแค่ ATK มันไม่พอ ”

เตรียมการแสดงไว้หรือยัง 2002 ราตรี ?

” ตอนนี้คิดว่าเจนนี่เขากำลังดูแพลนอยู่ค่ะว่าจะมาให้ทัน และคนที่เหลือเขาอยู่กันอยู่แล้ว ยังไงก็มาอยู่แล้ว ”

ตอนนี้ลุ้น เจนนี่ แค่คนเดียว ?

” ใช่ค่ะ แต่เขาบูสไปแบบสุดปังแล้วเนอะ เขาอยู่ที่นุู่น เขามาได้แหละ ”