แฟนๆแห่ส่งกำลังใจให้ กบ ปภัสรา หลังแจ้งข่าว

บันเทิง

ถือเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ที่มีฝีไม้ลายมือในการแสดงไม่ธรรมดา สำหรับ กบ ปภัสรา เตชะไพบูลย์ ปัจจุบันอายุ 52 ปีแล้วแต่ยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยทีเดียว และในตอนนี้เธอก็ยังมีผลงานละครออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องเรียกได้ว่ายังคงฮอตไม่เปลี่ยน

ในอดีตเธอเป็นถึงนางงามได้รับตำแหน่งมิสไทยแลนด์เวิลด์ 1988 เป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวดมิสเวิลด์ 1988 ที่ อังกฤษ เคยเข้าประกวดนางสาวไทยปี 2529 รุ่นเดียวกับ ทวีพร คลังพลอย,สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์

และปี 2531 รุ่นเดียวกับ ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก,ปรียานุช ปานประดับ ปัจจุบันได้สร้างครอบครัวกับ พรเทพ เตชะไพบูลย์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม มีลูกสาวด้วยกัน 1 คนชื่อว่า น้องเหนือ

ล่าสุดแฟนๆแห่ส่งกำลังใจให้เป็นจำนวนมากหลังจากที่ กบ ได้ออกมาประกาศติดเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยเธอได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัว

พร้อมระบุข้อความว่า ” กบ ขออนุญาตแจ้งให้ทุกท่าน ที่เกี่ยวข้องกับตัวกบให้ได้รับทราบคะ กบเพิ่งได้รับแจ้งจากผลการตรวจโควิดแบบpcr test

วันนี้ ว่าผลเป็นบวก “กบติดโควิคคะ” กบเพิ่งมีอาการเจ็บคอ ไอเล็กน้อย ไข้ไม่มี เลยตัดสินใจไปตรวจ ผลออกมาบวกคะ

ตอนนี้เข้าสู่กระบวนการรักษาตามขั้นตอนเรียบร้อยแล้วค่ะ กบ เลยมาแจ้งให้ทุกท่านที่ได้พบเจอกับกบในช่วงที่ผ่านมาได้ทำการสังเกตอาการของตัวเองกันด้วยนะคะ

กบขอโทษ และขออภัยทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะดูแลรักษาสุขภาพกันด้วยนะคะทุกคน ” ต่อมาวันที่ 17 ก.พ. 65 กบ ก็ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวอีกครั้ง

เป็นภาพผลตรวจโควิด-19 ผลเป็นลบหายแล้ว พร้อมระบุข้อความสั้นๆว่า ” ผลเช้านี้คะ ” ยังไงก็ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ

ขอบคุณข้อมูล :papassara_2512