ภาพล่าสุดนักร้องเด็ก น้องเบนซ์ จูเนียร์

โซเชียล

ต้องบอกเลยว่าสาวน้อยนักร้องลูกทุ่งที่โด่งดังเเละมีชื่อเสียงมากๆในยุคนั้น สำหรับน้อง เบนซ์ จูเนียร์ หรือ เบนซ์ ขวัญข้าว ที่เมื่อปี 2044-2055 วลีฮิตอย่าง สู้โว้ย ยังได้กลายเป็นคำพูดติดปากของใครหลายคนซึ่งทาง น้องอร อุดมพร พลศักดิ์ นักกีฬายกน้ำหนักหญิงทีมชาติไทย ได้ตะโกนออกมาขณะแข่งขันก่อนที่จะกลายเป็นเพลงฮิตของน้องเบนซ์ จูเนียร์ ในเวลาต่อมา

เเละในวัยเพียง 6 ขวบน้องเบนซ์ยังเป็นสาวน้อยที่น่ารักเเละมีน้ำเสียงที่สดใสทรงพลังซึ่งนอกจากเพลง สู้โว้ยเเล้ว น้องเบนซ์ยังมีเพลงดังอย่าง เเพนด้าน้อย,ฮักเเบบเด็กๆ เเละอีกหลายเพลงตามมา ปัจจุบันน้องเบนซ์ก็ได้เติบโตเป็นสาวสวยน่ารักสุดเซ็กซี่

จนหลายคนเเทบจำเธอไม่ได้เลยทีเดียว นอกจากนี้น้องเบนซ์ยังกลับเข้าวงการแบบเต็มตัวได้ราว 4 ปี ในฐานะ DJ และนางแบบอิสระ

ขณะที่ล่าสุดเธอกลับเข้าวงการเพลงอีกครั้ง โดยครั้งนี้มาแบบเกิร์ลกรุ๊ป TERRA เเละมีเพลงใหม่ออกมาให้แฟนได้ฟังด้วยในชื่อ WHY อีกด้วย

เเละถ้าใครที่ยังคงคิดถึงสาวน้อยน่ารักมากความสามารถคนนี้อยู่ก็เข้าไปติดตามเธอในอินสตาเเกรม benzkhaokhwan กันได้เลยค่า

โดนน้องเบนซ์ยังมักจะออกมาอวดความน่ารักเซ็กซี่ของตัวเองอยู่ตลอด ซึ่งเเต่ละภาพก็ต้องบอกเลยว่าน้องเบนซ์นั้นทั้งสวยเเละออร่าความขาวจับมากๆ

ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็สวยเป๊ะสุดๆ ซึ่งที่ผ่านมาน้องเบนซ์ยังมีผลงานละครเรื่อง กุหลาบไฟ ทางช่อง 3, ภาพยนตร์เรื่อง กรรไกร ไข่ ผ้าไหม 2014 และ กาลครั้งหนึ่งเมื่อพระจันทร์กลับหัว 2016 ด้วย

ทั้งสวยทั้งเก่งเเละมีความสามารถเเบบนี้ เชื่อว่าอีกหน่อยน้องเบนซ์จะต้องเป็นสาวสวยที่น่าจับตามองอีกหนึ่งคนในวงการอย่างเเน่นอน

ต้องบอกเลยว่าน้องเบนซ์นั้นเป็นสาวสวยที่พัฒนาตัวเองอยู่ตลอด เเถมยังเป็นอดีตนักร้องลูกทุ่งที่น่ารักเเละเป็นขวัญใจของเเฟนเพลงมาจนถึงปัจจุบันอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล:benzkhaokhwan

May