เปิดภาพครอบครัวอบอุ่น จ๊ะ-เอิน พร้อมลูกๆ น้องโอบ-อารี

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ จนหลายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย สำหรับครอบครัวของสาว จ๊ะ จิตตาภา และสามีหนุ่มหล่อ เอิน นิธิภัทร ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทตัวน้อยๆ อย่าง น้องโอบ-น้องอารี

มาเติมเต็มความรัก และสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว และด้วยความที่เป็นเด็กที่มีหน้าตาน่ารัก น่าชัง จ้ำม่ำ น่าฟัดสุดๆ ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็นแล้วค่ะ

จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งแต่ละครั้งที่สาวจ๊ะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกๆ

ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว และงานนี้ดูเหมือนว่าสาวจ๊ะและสามีเอง ก็หลงลูกๆ หนักมากเลยค่าา

ล่าสุด แม่จ๊ะ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพเผยโมเมนต์ครอบครัว หลังจากพาลูกๆไปเปลี่ยนบรรยากาศ แถมแม่จ๊ะก็ยังไม่พลาดที่เก็บโมเมนต์น่ารักๆ

มาฝากพี่ๆ แฟนคลับให้ยิ้มตามอีกด้วย โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “Weekend with kiddos! ❤️ พาเด็กๆไปเปลี่ยนบรรยากาศที่ @laminierapattaya

ที่นี่เหมาะมากสำหรับทริปครอบครัว ของเล่นเพียบ เด็กๆฟินนนน ส่วนแม่กับพ่อก็ฟัดหนูทั้งวันวนไป 😆” งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของครอบครัวนี้กันอย่างมากมายเลยทีเดียวค่ะ น้องแฝด น่ารักสุดๆๆๆ❤️❤️❤️❤️คะ , น่ารักที่สุดดด ❤️❤️❤️❤️, น่ารักที่สุด

น่ารักกกกก❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️หลงรักเด็กๆอ่ะ , ครอบครัวสุขสันต์👍🌹 , น่าร๊ากกก , น่าร้ากกกกกกกกกจังเลยค่า😍 น่ารักจนอดยิ้มตามไม่ได้เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:ja_jittapa