ดาราสาวคนดัง โชว์เกรดผลการเรียนสุดปัง

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักเเสดงสาวสวยน่ารัก ที่มักจะมีผลงานในวงการออกมาให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาว ฝน ศนันธฉัตร ที่เริ่มมีชื่อเสียงจากการเป็นเน็ตไอดอลในเว็บไซต์เด็กดี.คอมเมื่อ พ.ศ. 2553 ต่อมาสาวฝนยังได้แสดงโฆษณาและมิวสิกวิดีโอหลายครั้ง จนกระทั่งภายหลังได้รับบทนำในภาพยนตร์ ATM เออรัก เออเร่อ และซีรี่ส์เรื่อง ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น

นอกจากสาวฝนจะมีความสามารถเเล้ว เธอยังเรียนเก่งมากๆ ซึ่งสาวฝนได้จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนโพธิสารพิทยากร สายศิลป์จีน จบการศึกษาระดับอุดมศึกษา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล สาขาวิชาภาษาอังกฤษ ได้รับเกียรตินิยมอันดับ 2 อีกด้วยค่า

ล่าสุด สาวฝนได้ออกมาโพสต์ภาพเกรดการเรียนของตัวเอง พร้อมลงเเคปชั่นว่า “เกรดออกแล้ววววว 🥺 คณะนิติศาสตร์เทอมที่ผ่านมาคือทำงานทุกวัน

กลับมาต้องรีบอ่านหนังสือ เรียนย้อนหลัง ตอนไปเที่ยวลอนดอนก็คือหอบโน้ตบุ้คและหนังสือกับสมุดเลคเชอร์ไปด้วย กลับมาจากเที่ยวปุ๊ปสอบปั๊ป jetlag เอย

แถมอ่านหนังสือสอบโค้งสุดท้ายโต้รุ่ง น้ำหนักลงไปหลายโลค่าา แต่ก็คุ้มค่าเหนื่อย ปล. แต่วิชา LAW3103 ส่วนตัวคิดว่าทำข้อสอบได้แน่ๆ

คาดไว้ว่า ไม่ A ก็ B เตรียมทำเรื่องร้องเรียนขอดูกระดาษคำตอบค้าบ ครั้งแรกเลยไม่เคยทำเรื่องขอดูกระดาษคำตอบมาก่อน ถ้าผ่านขั้นตอนต่างๆ

จะมารีวิววิธีการและผลให้ฟังนะค้าา อ่ะ ลุยเทอมนี้ต่อ หนทางอีกยาวไกล 💪🏻💪🏻💪🏻 ส่งกำลังใจให้ทุกคนด้วยน้าาา สู้ไปด้วยกัน 💕🥰

Law2104 กฎหมายรัฐธรรมนูญ

Law2105 ป.พ.พ.ว่าด้วย ซื้อขาย แลกเปลี่ยนให้

Law 2108 ป.พ.พ.ว่าด้วย เช่าทรัพย์ เช่าซื้อ จ้างแรงงาน จ้างทำของและรับขน

Law 3103 ป.พ.พ.ว่าด้วยครอบครัว

Law 3109 ป.พ.พ.ว่าด้วยมรดก

งานนี้ต้องบอกเลยว่าสาวฝนนั้นเรียนเก่งมากๆเลยค่า ถึงเเม้ว่าจะทำงานในวงการควบคู่กันไปด้วย เเถมยังเดินทางท่องเที่ยวอยู่บ่อยๆเเต่สาวฝนก็ไม่ทิ้งการเรียนด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:sananthachat

May