หนูเล็ก อวดความปังใส่ชุดว่ายน้ำ เอาใจสามี

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงสาวสวยอารมณ์ดีอีกหนึ่งคน สำหรับ หนูเล็ก ก่อนบาย ซึ่งเจ้าตัวได้ฝากผลงานลงจอเอาไว้ให้แฟนๆ ได้ชมกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ และด้วยความที่เจ้าตัวเป็นคนอารมณ์ดี เข้ากับคนอื่นได้ง่าย ทำให้กลายเป็นที่รักของเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงและแฟนคลับ

และถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะกลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้ว แต่เจ้าตัวก็ยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนค่ะ มีแต่ทวีคูณความสวยขึ้นเรื่อยๆ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ดูแลตัวเองดีมากจริงๆ ค่ะ

ไม่ปล่อยให้ตัวเองดูแก่ ดูโทรมเลย แถมพักหลังๆ มานี้ถ้าใครติดตามไอจีเจ้าตัวจะเห็นได้ว่าหนูเล็กเปลี่ยนลุคบ่อยมาก แถมยังมักจะออกมาโพสต์ภาพแซ่บๆ ให้แฟนๆ ได้ชมอยู่เป็นประจำ

ทั้งสวยทั้งแซ่บแบบนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสามีของหนูเล็กถึงรักและหลงเจ้าตัวหนักมาก เป็นอีกหนึ่งคู่ที่หวานและน่ารักๆ มากๆ เลยค่ะ

ล่าสุด แม่หนูเล็ก ขอลุกมาเอาใจสามีด้วยการใส่ชุดว่ายน้ำอวดความปัง ให้สามีอดใจกันไม่ไหวเลยทีเดียว ออร่าความแซ่บพุ่งขนาดนี้อาจจะได้ขึ้นแท่นเป็นคุณแม่ลูกสองเร็วๆ นี้ก็ได้ค่าาา

โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “วินเอากระดาษไปซับน้ำลายพ่อสิ เอามาให้แม่ 555555” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความแซ่บของแม่หนูเล็กกันอย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่ะ แต่งตัวแบบเดี๋ยวก็มีก่าก้าน้อยอีกคนนึงหรอก , ชุดสวยค่ะ…เซ็กซี่

ตั้งแต่มีลูกมีครอบครัวรู้สึกพี่หนูเล็กสวยมีเสน่ห์มากค่ะ เมื่อก่อนคือเฉยๆตอนนี้น่ารักขึ้นมากกกก , ไม่ใช่หนูเล็กก่าก๊า แต่เป็นหนูใหญ่มากกว่า อิอิ , น่ารักค่ะ❤️😍 , คูมแม่เซะซี่ 😊

แหม่ๆ ต้องบอกเลยว่าแม่หนูเล็กสวยแซ่บมากๆ เลยค่ะ แถมยังหุ่นดีมากๆ เอาใจสามีขนาดนี้ งานนี้ก่าก้าน้อยอีกคนต้องมาแล้วค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:nulek_gaga