หยาดทิพย์ เผยภาพอวดลุคใหม่ หั่นผมสั้น

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่ากลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ สำหรับนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวมีทายาทตัวน้อยๆ น้องเมย่า มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว

และด้วยความที่ น้องเมย่า เป็นเด็กที่มีหน้าตา น่ารัก น่าชัง ปากนิด จมูกหน่อย ดวงตากลมโต ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว

แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งแต่ละครั้งที่แม่หยาดออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว น้องเมย่า ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ

ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่าา แถมงานนี้ดูเหมือนว่าแม่หยาดเอง ก็หลงลูกสาวหนักมาก เพราะตอนนี้ในโลกโซเชียลของแม่หยาด เต็มไปด้วยรูปของลูกสาวค่าาา

และถึงแม้ว่าหยาดจะกลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้ว แต่เจ้าตัวก็ยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน มีแต่ทวีคูณความสวยขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ

ล่าสุด แม่หยาด ทำเอาแฟนๆ ฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อเจ้าตัวได้เปลี่ยนทรงผม จากผมยาว กลายเป็นสาวผมสั้น แม้ว่าจะไม่สั้นมาก แต่ก็เห็นได้ชัดถึงความเปลี่ยนแปลง

และนอกจากนี้ยังทำสีผมซะสวยเฟี้ยว โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ใสใสปีเสือ 🐅” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความสวยของแม่หยาดกันอย่างไม่ขาดปากเลยทีเดียวค่ะ  ฮือออสวยยยมากกค่ะแม่หยาดดดลุคนี้คือดีย์ที่สุดดด🔥🔥 , ไฟลุกมากแม่ , สวยมากคะ

สวยปังเลยน้องหยาด🥰🥰🥰 , สวยยยยย 😍 , น่ารักมากค่ะ , น่ารักหยาด , สวยมากค่าา แหม่ๆ นอกจากจะสวยแล้ว ยังหน้าเด็กมากๆ เลยจ้า

ขอบคุณข้อมูล:yardthip