ดาราดัง เผยภาพสมัยวัยเด็ก ต้อย เศรษฐา อุ้มเล่นละคร

บันเทิง

วงการบันเทิงสุดเศร้าสูญเสียศิลปินแห่งชาติอย่าง ต้อย เศรษฐา ศิระฉายา หรือที่หลายๆคนเรียกว่า อาต้อย ซึ่งจากไปด้วยโรคมะเร็งปอดระยะสุดท้ายด้วยวัย 77 ปี หลังจากรักษาตัวเข้าออกโรงพยาบาลหลายปี

โดยมีภรรยาและลูกสาวดูแลอย่างใกล้ชิดแต่ก็สุดยื้อไว้ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบเมื่อวันที่ 20 ก.พ. 65 ที่ผ่านมา สร้างความโศกเศร้าเสียใจให้กับครอบครัว ญาติๆ และเพื่อนพ้องในวงการเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ซึ่งก่อนหน้านี้เหล่าคนในวงการบันเทิงก็ได้แห่ออกมาโพสต์อาลัย อาต้อย กันเป็นจำนวนมากเพราะเป็นที่รักและเคารพของทุกๆคน ใจหายมากจริงๆที่ต้องสูญเสียศิลปินแห่งชาติไป

ล่าสุด อ้อม พิยดา นักแสดง ผู้จัดคนสวย ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพสมัยวัยเด็กระลึกถึง อาต้อย ที่เคยอุ้มเล่นละครด้วยกัน พร้อมระบุข้อความว่า ” ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว#ศิระฉายา นะคะ

เวลาเจอพ่อต้อยทุกครั้งจะกอดและหอมและถามถึงพ่อเปี๊ยกทุกครั้ง รู้สึกได้ถึงความอบอุ่น หวังดีของพ่อทุกครั้งที่เจอ ขอให้พ่อต้อยหลับให้สบายนะคะ

พวกเรารักและ จะคิดถึงพ่อต้อยตลอดไปค่ะ#ไปเจอรูปเก่า รูปนี้จำได้ว่า พ่อเปี๊ยกเล่าว่า อ้อมเล่นเป็นลูกพ่อต้อยในละคร พ่อเปี๊ยก เป็นเพื่อนกับพ่อต้อยในเรื่อง

แต่ พออ้อมเห็น พ่อเปี๊ยกก็ ร้องจะหาพ่อเปี๊ยก พ่อต้อยเลยหาของมาหลอก ให้เล่นในมือ เลยได้ถ่ายละครจนรอด ความทรงจำดีๆมีมากมายเป็นเหมือนภาพถ่ายที่เล่าเรื่อง

เมื่อเรามีภาพความทรงจำดีๆพอสมควร เราก็จะจากไปอย่างมีความสุข อ้อม เชื่อแบบนั้นนะคะ กราบลาพ่อต้อยอีกครั้งค่ะ #รักและคิดถึง พ่อต้อยเสมอและ ตลอดไปค่ะ ❤️🙏🏼 ”

ยังไงทางก็แสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วยนะคะเชื่อว่า อาต้อย จะอยู่ในความทรงจำดีๆของทุกคนตลอดไปเลย ด้วยรักและอาลัย

ขอบคุณข้อมูล : aomphiyada