เผยโฉมหน้าพี่ชายแท้ๆ มิน พีชญา หล่อหน้าตาดี

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าเป็นนางเอกสาวสวยสุดฮอตที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานนับวันก็ยิ่งปังขึ้นเรื่อยๆเลยทีเดียวคะ สำหรับ มิน พีชญา วัฒนามนตรี วัย 32 ปี ปัจจุบันกลายเป็นนักแสดงอิสระเรียบร้อยแล้วหลังจากหมดสัญญากับทางช่อง 7

และในตอนนี้เจ้าตัวก็กำลังมีผลงานละครเรื่องใหม่ประกบคู่ครั้งแรกกับพระเอกหนุ่มรุ่นน้องสุดฮอตขวัญใจสาวทั่วทั้งประเทศ เรียกได้ว่าฮอตและปังไม่ไหวแล้วคะทุกคนแถมยังโสดอีกด้วยหนุ่มๆหลายคนหมายตาเพียบ

ซึ่ง สาวมิน เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวด มิสทีนไทยแลนด์ 2006 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ขวัญใจสื่อมวลชน และ Miss I-Mobile

หลังจากนั้น สาวมิน ได้รับโอกาสในการเล่นละครพื้นบ้านเรื่อง ปลาบู่ทอง ซึ่งเป็นผลงานละครเรื่องแรกและสร้างชื่อเสียงให้เธอจากบทฝาแฝดเอื้อย-อ้าย

จากความสำเร็จของผลงานละครพื้นบ้านเธอจึงได้แสดงละครหลังข่าวเรื่อง เรือนซ่อนรัก เป็นเรื่องถัดมา และได้เป็นนางเอกละครหลังข่าวเรื่องแรกในเรื่อง รักในม่านเมฆ ซึ่งเป็นละครที่ได้รับอันดับความนิยมสูงสุดในปีนั้น

และก็ได้กลายเป็นนางเอกสาวสวยสุดฮอตจนถึงทุกวันนี้มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวและยังได้รับความนิยมจากหลายๆคนด้วย

และในวันนี้ทางเราก็จะพาทุกคนไปเปิดโฉมหน้าพี่ชายแท้ๆของ สาวมิน หล่อหน้าตาดีแถมดีไม่ธรรมดาอีกด้วย อย่าง แม็กซ์ วทัญญู เป็นผู้บริหารบริษัทพัฒนาอลังหาฯ

ที่มีโครงการหมู่บ้านเยอะแยะมากมายเรียกได้ว่าเป็นเศรษฐีขอนแก่นก็ว่าได้ แถม หนุ่มแม็กซ์ ยังหล่อระดับดาราในวงการบันเทิงเลยทีเดียวและเจ้าตัวยังมีความสามารถ

ที่เป็นถึงนักบินยังเก่งบริหารบอกเลยว่าไม่ธรรมดาสมกับเป็นหนุ่มในฝันของสาวๆหลายคนเลย แต่ก็เป็นที่น่าเสียดายเพราะตอนนี้ หนุ่มแม็กซ์ ได้แต่งงานไปแล้วเรียบร้อย

หน้าตาดีทั้งครอบครัว