เพจดังหลุดโป๊ะ มีพระเอกรุ่นน้องแอบชอบ เบลล่า ราณี

บันเทิง

สำหรับนางเอกซุปตาร์ดัง เบลล่า ราณี แคมเปน ต้องบอกเลยว่าตั้งแต่ประกาศโสดหลายๆคนก็มักจะจับตารมองความสัมพันธ์กับหนุ่มๆอยู่ตลอดเวลาเลยทีเดียวงานนี้แฟนคลับก็ต่างพากันเชียร์ให้พระเอกคู่จิ้นอย่าง โป๊ป ธนวรรธน์ จีบกันเพียบ

ก่อนหน้านี้ สาวเบลล่า ก็ได้ออกงานอีเว้นท์ครั้งแรกหลังจากหายป่วยโควิด-19 เล่าโมเมนต์ว่าวาเลนไทน์ที่ผ่านมาที่ถือเป็นปีแรกที่กลายเป็นสาวโสดแต่ไม่เหงาเพราะมีคุณแม่ให้ดอกกุหลาบถึงหน้าห้องเลยทีเดียว

ติดโควิดช่วงวันวาเลนไทน์ด้วย ทั้งเหงา ทั้งโสด เลยไหมปีนี้ ?

” มิติใหม่เลยค่ะ ฉลองอยู่ในห้อง และก็ได้ดอกไม้จากคุณแม่ ตื่นเช้าปุ๊บคุณแม่โทรมาหาบอกให้ไปเอาอาหารหน้าห้อง และก็เห็นว่ามีดอกกุหลาบอยู่ด้วย ฉันไม่เหงานะจ๊ะ”

มีแต่คุณแม่ให้ดอกไม้เหรอ มีคนอื่นด้วยไหม ?

“คือก็มีบ้างค่ะ มีบ้าง”

เราพร้อมมูฟออนแล้วหรือยัง ?

“เบลไม่มีเวลาอ่ะ ไม่มีเวลาจริงๆ ”

มีคนพยายามเข้ามาจีบเราเยอะไหม ?

“เบลก็ไม่รู้ขนาดนั้นค่ะ แต่เบลก็พยายามให้เหตุผลกับตัวเองว่า คือถ้าตอนนี้มันไม่มีเวลาจริงๆ บางทีเบลได้หยุดแค่เดือนละครั้ง เบลก็อยากที่จะเอาเวลาไปทำเล็บ ไปตัดผม ไปดูแลตัวเองก่อน ให้เวลากับตัวเองก่อนละกัน”

แสดงว่ามีคนมาจีบเยอะ ?

“มีแบบเพื่อนของเพื่อนมาถามบ้าง มีบ้างค่ะ มีบ้าง”

ตัวเราเองเปิดใจไหม ?

“เบลไม่ได้ปิดแต่เบลก็ไม่ได้เปิดเบลไม่รู้ว่าจะใช้คำไหนเหมือนกัน”

พอจะบอกได้ไหมว่าเราได้ดอกไม้กี่ช่อในวันนั้น ?

“ก็เยอะค่ะแต่ไม่ใช่อะไรนะคือได้จากลูกค้าด้วยได้จากเพื่อนๆด้วยได้จากแฟนคลับด้วย”

เราทราบไหมว่าตอนนี้แฟนคลับ โป๊ป เบล กลับมาเชียร์เราสองคนอีกครั้ง ?

“ก็เอ่อ ก็เป็นตามปกติค่ะคือจะมีการเชียร์เรื่อยๆอยู่แล้วแต่เบลไม่รู้หรอกเบลไม่มีทางรู้หรอกว่าในอีกสักพักหนึ่งความคิดเราจะเปลี่ยนไหมหรือว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น แต่ถ้า ณ ตอนนี้ก็คือเป็นพี่ชาย”

ตอนนี้ทุกอย่างแฮปปี้ ?

“ทุกอย่างโอเคค่ะแฮปปี้ค่ะหนังถ่ายเสร็จแล้วรอออนแอร์”

ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก เจ๊มอบ 108 ก็ได้ออกมาโพสต์สรุปบทสัมภาษณ์ของ สาวเบลล่า อีปเดตเรื่องหัวใจ ระบุว่า ” เรื่องมูฟออนรึยัง แม่นายบอกว่า.. เบลไม่มีเวลาอ่ะ ไม่มีเวลาจริงๆ

-มีคนพยายามเข้ามาจีบเราเยอะไหม? ตอนนี้มันไม่มีเวลาจริงๆ บางทีเบลได้หยุดแค่เดือนละครั้ง เบลก็อยากที่จะเอาเวลาไปทำเล็บไปตัดผม ไปดูแลตัวเองก่อน

-และเรื่องคนมาตามจีบ..ก็มีบ้าง บางทีก็เพื่อนของเพื่อนบ้าง บลาๆ

และที่xูรู้มา.. มีพระเอกรุ่นน้องชอบแม่นายด้วย อ้อ.. หยอกๆ แต่ที่อยากบอกแม่นายคือ #อิพิมเมียพี่หมื่น” ท่ามกลางชาวเน็ตแห่เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ใครกันน้าพระเอกรุ่นน้องที่แอบชอบ สาวเบลล่า อยู่

ขอบคุณข้อมูล : เจ๊มอย 108