พี่ชายแตงโม ตั้งข้อสังเกต หลังน้องสาวพลัดตกเรือ

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าก่อนหน้านี้เพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับสุดช็อกหลังทราบข่าว แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ นักแสดงสาวชื่อดัง ได้พลัดตกจากเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยาหลังจากที่ไปขึ้นเรือกับกลุ่มเพื่อนประมาณ 5-6 คน

ซึ่งในระหว่างนั้นเพื่อนๆก็ได้มีการตะโกนเรียกและวนเรือหาแต่ก็ไม่เจอตัวของ สาวแตงโม และในเวลาต่อมาทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูและหลายหน่วยงานก็ได้เร่งหาตัวแต่ก็ยังไม่มีวี่แววแม้แต่น้อย

เปิ้ล นาคร บีม ศรัณยู ก็ได้ลงพื้นที่ขับเจ็ทสกีช่วยตามหา สาวแตงโม อีกแรงด้วยแต่ยังไม่เจอเพราะน้ำไหลแรงและเชียวมากๆเลยทีเดียวคะทุกคน

และเมื่อประมาณเวลา 06.30 เจ้าหน้าที่กู้ภัยตัดสินใจถอนกำลังนักประดาน้ำชั่วคราว เนื่องจากเริ่มมีการจราจรทางน้ำ เป็นอุปสรรคและอันตรายต่อเจ้าหน้าที่

ที่ต้องระดมกำลังเสริมและเตรียมประชุมวางแผนในการค้นหาตัวต่อไป โดยยังไม่ยุติการค้นหา ก่อนหน้านี้พี่ชายของ สาวแตงโม ได้เดินทางมายังที่เกิดเหตุ

ได้ให้สัมภาษณ์ผ่าน ฐาปนีย์ เอียดศรีไชย ว่า ตอนนี้อยากเจอเพื่อนโม อยากสอบถามว่าเกิดอะไรขึ้นตั้งแต่เกิดเหตุมา ยังไม่มีข้อมูลที่แท้จริงเลย

เราอยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับน้องเราตอนนี้เพื่อนทุกคนหายหมด รวมถึงเรือที่โมตกก็อยู่ไหนไม่รู้พร้อมกันนี้ได้มีการติดต่อโทรไปหาผู้จัดการส่วนตัวของ แตงโม เพื่อสอบถามเรื่องที่เกิดขึ้นแต่ไม่มีผู้รับสาย

ซึ่งหลายๆคนก็ยังเชื่อว่า สาวแตงโม จะปลอดภัยแต่ตอนนี้ยังไม่พบตัวเลย ทำเอาเพื่อนๆคนบรรเทิงต่างแห่ขอพรขอให้แตงโมปลอดภัย

เพราะ สาวแตงโม เป็นที่รักของทุกๆคนในวงการบันเทิง ยังไงทางเราก็ขอให้พระคุ้มครองนะคะภาวนาขอให้มีปาฏิหาริย์ รอดชีวิต

ขอบคุณข้อมูล : The Reporters