เปิดนาทีเพื่อนวนเรือค้นหา แตงโม นิดา หลังพลัดตกแม่น้ำเจ้าพระยา

บันเทิง

เป็นข่าวที่ทำเอาเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงและบรรดาแฟนคลับอดเป็นห่วงไม่ได้เลย หลังมีข่าวนักแสดงสาวชื่อดัง แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ วัย 37 ปี ประสบอุบัติเหตุอุบัติพลัดตกเรือ ณ บริเวณกลางแม่น้ำ ใต้สะพานพระราม 7

เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมาและกำลังเร่งค้นหาอย่างเต็มที่ โดยอุปสรรคสำคัญในการลงค้นหาในครั้งนี้ คือความกว้างของลำน้ำเจ้าพระยาในจุดดังกล่าวค่อนข้างมาก

ประกอบด้วยกับความลึกของน้ำในบริเวณนี้มีความลึกถึง 16 เมตร อีกทั้งยังมีแสงสว่างไม่มาก ทำให้เจ้าหน้าที่กล้องติดตั้งอุปกรณ์ส่องสว่างตลอดลำน้ำ

เพื่อให้ชุดประดานน้ำทำงานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น และในระหว่างการค้นหา เปิ้ล นาคร ได้นำกลุ่มเพื่อนใช้เจ็ตสกีตระเวนตรวจสอบตลอดลำน้ำตั้งแต่บริเวณริมตลิ่งไปจนถึงกลางลำน้ำ

โดยหวังว่าหากแตงโมยังรอดชีวิตอาจเกาะทุ่น ตอม่อสะพาน หรือโต๊ะในจุดที่คาดว่าจะพบตัวแต่จากการร่วมค้นหาเป็นเวลานานหลายชั่วโมงก็ยังไม่พบตัวของดาราแต่อย่างใด

ด้านเด็กชาย ซิธ หนึ่งในผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ช่วงเวลาใกล้ 23.00 น. ได้นั่งเล่นเกมอยู่ที่ริมน้ำ ก็เห็นเรือสปีดโบ๊ทลำดังกล่าวเล่นมาใกล้กับจุดที่กำลังนั่งรวมตัวกับเพื่อนๆ อยู่

จากนั้นก็ได้ยินเสียงคนในเรือตะโกนโวยวายว่า โมหายไปไหน โมตกน้ำ ก่อนที่เรือลำดังกล่าวจะวนหาบริเวรท่าน้ำพิบูลสงครามและบริเวณใกล้เคียงกับสะพานพระราม 7

ก่อนที่จะมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วยค้นหา ทั้งนี้ในช่วงแรกไม่ทราบว่าหญิงสาวที่ตกน้ำสูญหายเป็นใครจนกระทั่งมาทราบข่าวในภายหลังว่าเป็นดาราสาว

ล่าสุด ทางเพจเฟซบุ๊ก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34 ได้ออกมาโพสต์คลิปเปิดนาที! กลุ่มเพื่อน “แตงโม” วนเรือค้นหา ตะโกนเรียกชื่อ หลังพลัดตกเจ้าพระยา

ขอบคุณข้อมูล:ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34