ทนายดัง วิเคราะห์เพื่อน เเตงโม

บันเทิง

หลายคนต่างติดตามข่าวอย่างใจจดใจจ่อเเละขอให้ได้พบกับนักเเสดงสาว เเตงโม นิดา โดยเร็วหลังจากที่สาวแตงโม พลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยาบริเวณท่าเรือพิบูลสงคราม จ.นนทบุรี ซึ่งแตงโมและกลุ่มเพื่อนได้ล่องเรือสปีดโบ๊ทในแม่น้ำเจ้าพระยาช่วงใกล้เคียงกับสะพานพระราม 7 และท่าเรือพิบูลสงคราม

ระหว่างนั้นแตงโม ได้ไปนั่งอยู่ที่ท้ายเรือก่อนที่จะพลัดตกลงไปกลางแม่น้ำ กลุ่มเพื่อนจึงได้วกเรือไปตามหาแต่ไม่พบ จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่และกลุ่มเพื่อนมาช่วยกันค้นหาเเต่ยังไร้วี่เเวว ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็ทำเอาชาวเน็ตต่างออกมาตั้งข้อสงสัยกันเป็นจำนวนมาก

ถึงกลุ่มเพื่อนของสาวเเตงโมที่ได้หายไปปรึกษาทนาย เเทนที่จะให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ ซึ่งทางด้าน เเอนนา ทีวีพูล เพื่อนคนสนิทของสาวเเตงโมต่างก็สงสัยถึงผู้จัดการของสาวเเตงโมเช่นกัน

ล่าสุด ทางเพจ ทนายตัวแสบ:Badass Attorney ได้ออกมาเเสดงความคิดเห็นถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วยว่า “กรณีเพื่อนคุณแตงโม ที่เลือกไปหาทนายก่อนแล้วเก็บตัวเงียบก็ดูน่าสงสัยแหละครับสำหรับคนทั่วไป

-ในแง่การจัดลำดับความสำคัญ สมมุติว่าคดีนี้มันเป็นอุบัติเหตุ100% ไม่ว่าจะประมาทโดยใครมากน้อยขนาดไหน ปกติผู้อยู่ในที่เกิดเหตุควรให้การกับตำรวจ โดยทันทีจะดีที่สุด

-การหายไปปรึกษาทนายมันผิดหรือไม่ ส่วนตัวก็มองว่าไม่ผิดหากการไปพบดังกล่าวเพื่อหารือถึงขั้นตอนหรือสำหรับผู้ที่มีส่วนประมาทอาจปรึกษากับทนายว่าถ้าให้การไปแล้วตนเองต้องรับผิดชอบ จะต้องทำยังไงบ้าง

-แต่ก็นั้นละครับย้อนกลับไปข้อแรก ที่จริงเขาควรให้การก่อนเพราะ มันอาจจะไม่มีอะไรเลยก็ได้เขาอาจเป็นแค่พยานที่อยู่ในเหตุการณ์เฉยๆ และถึงผิดจริงไปพบทนายทีหลังก็ได้อยู่ดี

-การหายไปหลายวันไม่ยอมให้การคนตั้งแง่สงสัยแน่ๆคือหายไปเตี๊ยมคำพูดกันมาใช่ไหม ซึ่งถ้าเคลียร์ตัวเองไม่ได้คำถามนี้จะมีไปตลอดจนกว่าข้อเท็จจริงในคดีจะออกมา

-ส่วนตัวมองว่าเพื่อนคุณแตงโมเขาจัดลำดับการจัดการคดีในเรื่องนี่แปลกๆ และงงตั้งแต่ทำไมต้องพยายามปิดข่าวในตอนแรก มันดูน่าสงสัยไปหมดสำหรับคนนอกที่มองเข้าไปในคดี

ขอบคุณข้อมูล:ทนายตัวแสบ:Badass Attorney

May