แม่แตงโม โดนคนส่งซีดีปริศนา พร้อมข้อความข่มขู่

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่ของวงการบันเทิง เมื่อเมื่อนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง แตงโม นิดา ประสบอุบัติเหตุพลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งเพื่อนพ้องในวงการและบรรดาแฟนคลับแสดงความไว้อาลัยกันอย่างมากมาย

และเมื่อวันที่ 27 ก.พ.ที่ผ่านมาที่ สภ.เมืองนนทบุรี นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน คุณแม่ของแตงโมได้เดินทางมาโรงพักเพื่อนำหลักฐานใหม่มาให้ตำรวจ โดยนางภนิดากล่าวว่า

ตนมีเอกสารมาให้ตำรวจและนัดกระทรวงยุติธรรมมาที่สภ.เมืองนนทบุรี ยืนยันยังไม่ได้คุยกับกระติกเลยและที่บอกว่าไม่สนิทกับแม่อยากถามว่าไม่สนิทได้ยังไงเป็นไปไม่ได้

เอาลูกตนไปหากินเวลาที่มีงานก็ไปด้วยกันตนยังแบ่งเปอร์เซ็นต์ให้เขาเลย ส่วนเมื่อวันที่ 26 ก.พ.ที่นิติเวชโรงพยาบาลตำรวจไม่ได้เจอกระติกด้วยซ้ำไปเขาพูดโกหกทั้งหมด

ตนยังไม่เห็นเลยว่ากระติกอยู่ตรงไหน ตอนประชุมเรื่องงานแตงโม เข้าไปดูศพก็ไม่เห็นกระติกเข้าไป และที่กระติกให้สัมภาษณ์ว่า ตนดำน้ำไม่ได้เลยไม่ได้โทรหา อยากถามว่าใช่เหตุผล

หรือพอมีข่าวว่าตนพูดแรงตนไม่ได้พูดคำหยาบพูดจากความรู้สึกจริงๆตนเสียลูกไปอยากรู้ว่าทำไมตอนเกิดเหตุกระติกไม่ติด ต่อมานางภนิดา กล่าวว่าทางคดีมีเรื่องที่ลึกกว่านั้นที่ตนพูดไม่ได้

เขาทำร้ายน้องโมจริงๆ ทำร้ายทั้งจิตใจและร่างกายในเรือไม่มีความจริงใจกับลูกเราตนไม่เชื่อว่าแตงโมไปปัสสาวะท้ายเรือเพราะแตงโมใส่ชุดแคบ มันรัดมันปัสสาวะไม่ได้หรอก

คนเราถ้าอยากจะพ้นผิดควรพูดความจริงให้หนักเป็นเบาแต่นี่ยังโกหกอยู่เลยโกหกนักข่าวทั้งประเทศ “เรื่องกระติกให้ตำรวจว่ากันไปเพราะตำรวจก็สงสัยอยู่ มีเรื่องที่ลึกกว่านั้นที่แม่ยังพูดไม่ได้

คนเราถ้าอยากพ้นผิดต้องพูดความจริงแต่ตอนนี้ยังโกหกอยู่ ตอนนี้แม่รู้ความจริงในใจกระติกแล้วไม่เช่นนั้นกระติกจะหนีหน้าทำไม” “คนที่ส่งมาให้ไม่ได้อยู่บนเรือแต่เป็นเรื่องในเรือที่เกิดขึ้น

โดยได้แชทนี้มาจากคนในเรือเป็นแชทหลุด หรือคนไม่โดนจับอาจไประบายให้กับคนอื่นฟังก่อนข้อมูลหลุดออกมาโดยเชื่อว่าคนในเรือเกี่ยวข้องทั้งหมด” นางภนิดากล่าวว่า ตนได้รับข้อมูลจากบุคคลหนึ่งที่เชื่อถือได้

เป็นเพื่อนสนิทที่เรียนหนังสือมาด้วยกันเขาส่งเอกสารมาให้เป็นแชทข้อความที่เชื่อถือได้ก็จะนำเอกสารนี้มาให้ตำรวจดูวันเกิดเหตุเขาบอกแตงโมว่าไปกินข้าวกัน แต่หลังจากกินข้าวแล้วเป็นอีกเรื่องหนึ่ง

ซึ่งเรื่องนี้ทำให้แตงโมไม่พอใจไปนั่งท้ายเรือแล้วมีปัญหาขัดแย้งกันในเรือไม่ยินยอมประมาณนี้ถ้ารู้แบบนี้แตงโมไม่มาแน่นอนต่อมาเวลา 17.50 น. นางภนิดาให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมว่า

หลักฐานที่นำมาให้กับเจ้าหน้าที่ในวันนี้ ส่วนหนึ่งมีรายละเอียดที่กล่าวถึงเหตุการณ์ในวันตกเรือที่มีรายละเอียดการจ้างงานไม่ได้เพียงแค่ไปกินข้าวธรรมดาและทุกคนบนเรือก็แต่งตัวธรรมดา

ยกเว้นน้องแตงโมที่แต่งกายชุดหรูหราคนเดียว ส่วนจำนวนเงินเท่าไรนั้นแม่ไม่แน่ใจเพราะน่าจะยังไม่ได้จ่ายเงินส่วนกรณีที่ไฮโซปอจะมีการเปิดเผยรายละเอียดทั้งหมดแม่แตงโมบอกว่าถือเป็นเรื่องที่ดี

หากจะออกมาพูดความจริงออกมาเปิดเผยความจริงว่าทั้ง 5 คนวันนั้นเป็นอย่างไร แต่จะพูดความจริงทั้งหมดหรือไม่นั้นต้องรอดูแม่ยังเปิดเผยเพิ่มเติมว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

ยังพบซีดีปริศนาที่มีแผ่นเพลงร็อกของวงที่มีเนื้อหาเพลงรุนแรงและข้อความที่อ่านไม่รู้เรื่องแม่เชื่อว่าน่าจะมีคนแค้นอะไรบางอย่างจึงจะนำมามอบให้ตำรวจ เพื่อตรวจสอบวันพรุ่งนี้เวลา 10.00 น.แม่ยืนยันว่าไม่กลัวการข่มขู่ครั้งนี้