ทนายตั้ม ทิ้งระเบิดลูกใหญ่ โพสต์ถามแม่แตงโม

บันเทิง

เรียกได้ว่ายังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตตั้งหน้าตั้งตารอคอยความจริง สำหรับการเสียชีวิตของนักแดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง แตงโม นิดา ที่ประสบอุบัติเหตุตกเรือจมลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม

และอีกคนหนึ่งคนที่พยามช่วยค้นหาความจริงของเรื่องนี้คือ ทนายตั้ม นายษิทรา เบี้ยบังเกิด ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้รับการประสานจาก พี่ชายแตงโม เพื่อเข้ามาดูแลคดี ตามที่พี่ชายแจ้งว่า มีพิรุธหลายอย่างในคดีดังกล่าว

แต่ต่อมาแม่ของแตงโม ได้เปิดเผยผ่านจดหมายว่า เป็นผู้จ้าง ทนายกฤษณะ ดูแลเรื่องนี้แค่ผู้เดียว ในคดีนี้ และขอให้ทนายตั้มอย่ามาเกี่ยวข้องคดีน้องไม่ว่ากรณีใด ๆ ทั้งสิ้น

ล่าสุด ทนายตั้ม ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ โดยได้ระบุเอาไว้ว่า “แม่บอกผมพูดจาไม่น่าเชื่อถือ

ประวัติไม่ดี ไม่ไว้ใจ เชื่อจากคนที่ใส่ร้ายผมและแพ้คดีไปแล้ว ผมถามคำเดียวครับ แม่ได้เช็คประวัติทนายข้างตัวแม่บ้างหรือเปล่า ข้อมูลหลังไมค์ที่แหล่งข่าวส่งให้ผม

บอกได้คำเดียวว่าแซ่บไม่ไหว 🤫” “ผมไม่เคยพาดพิงถึงแม่ ไม่เคยว่าร้ายแม่ และทำทุกอย่างเพื่อประโยชน์แก่ลูกแม่ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าแม่จะเดือดอะไรนะครับ

กับการที่ใครสักคนออกตัวแรงเพื่อความยุติธรรมของลูกแท้ๆของแม่ไม่ใช่ลูกทิพย์ทนายแม่แตงโมรับในรายการเป็นเรื่องใหญ่ว่า

ตนเป็นทนายปี 2563 เคยถูกดำเนินคดีฉ้อโกง จากการอ้างว่าเป็นทนาย(ขณะนั้นเป็นครู) ตอนนี้มีเจ้าหนี้ไม่ถึง 10 คน ย้ำว่าไม่น่าจะถึง 10 คน

และยืนยันว่าไม่ได้ไม่จ่าย แต่ตอนนั้นลำบากจริงๆ และติดต่อเจ้าหนี้ไม่ได้ #จังหวะโบ๊ะบ๊ะมากแม๊” งานนี้บอกได้คำเดียวเลยค่ะแซ่บไม่ไหว

ขอบคุณข้อมูล:ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ