นิวเคลียร์ ทำแตกตื่นทั้งไอจี เปิดตัวลูกสาวคนใหม่

บันเทิง

ปิดฉากชีวิตคู่ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคู่ของ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร และสาว นิวเคลียร์ หรรษา หลังจากที่แต่งงานใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมานานหลายปี แถมยังมีทายาทด้วยกัน 1 คนแล้วอย่าง น้องไทก้า ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลย

ซึ่งสาเหตุสาเหตุหลักๆ มาจากคนสองคนที่ไม่เคยใช้ชีวิตคู่กันแล้วต้องมาอยู่ด้วยกัน 24 ชม. และพยายามปรับมาหลายปีแล้วแต่ก็ไม่ได้ พร้อมกับยืนยันว่าไม่มีเรื่องของมือที่สามแน่นอนค่ะ

แต่ถึงอย่างนั้นทั้งคู่ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อแม่ของ น้องไทก้า ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง แถมมักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ มาให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามกันอยู่บ่อยๆ ค่ะ

และด้วยความที่ น้องไทก้า เป็นเด็กน่ารัก ขี้เล่น และทะเล้นมากๆ ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัยใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด สาวนิวเคลียร์ ก็ทำเอาแฟนๆ แตกตื่น เมื่อเจ้าตัได้ออกมาโพสต์ภาพแจกความน่ารัก พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ลูกสาวค่ะ ไทนี่ 🤣”

ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่คือ น้องไทก้า ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของเจ้าตัวนั่นเอง ที่มาพร้อมความแบ๊วคิกขุอาโนเนะ กับท่าทางเหนียมอาย

เรียกความเอ็นดูจากพี่ๆ แฟนคลับได้อย่างมาก จนต้องเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของ น้องไทก้ากันสนั่นเลยค่ะ

น่ารักมาก โครตเหมือนแม่เลย😍 , ลูกสาวน่ารักมากกกกกคะ😂😂😂 ก้าชอบหรือเปล่าลูกยิ้มน่ารักเชียว , เห็นแม่นิวที่ไอคอน จำได้เพราะที่คาดผมเลยค่ะ 😅😍

ต้าวแก้มมม🥰😍😍 , น่ารักมากอ่า , น่ารักมากกกก😍 , 5555น่าย๊ากกกก😍 , ไทนี่ลู๊กกกกก😍😂 แหม่ๆ น่ารัก น่าเอ็นดูมากจริงๆ ค่ะ น้องไทก้า

ขอบคุณข้อมูล:newclear_hansa