โซเชียลแห่แชร์นิทาน หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ โยงเรื่องปม แตงโม

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่ากลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงเยอะมาก กรณีการเสียชีวิตปริศนาของ แตงโม นิดา หลังจากที่พลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยาเมื่อวันที่ 24 ก.พ. 65 ทีผ่านมา จนตอนนี้ก็ยังไม่รู้สาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดว่าเกิดจากอุบัติเหตุหรือเจตนากันแน่

ก่อนหน้านี้ชาวทวิตเตอร์ในแฮชแท็ก #แตงโม ก็ได้มีการแชร์คลิปจาก หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ เล่านิทานโยงเรื่องการเสียชีวิตของ แตงโม เผยว่า พฤติกรรมหลายๆอย่างที่มันผิดปกติ ไปฉี่ด้วยอะไรอย่างนี้เนอะอันนี้ไม่วิพากษ์วิจารณ์นะ

แต่ลองนึกว่ามีเรื่องราวๆหนึ่งเกิดขึ้น คนคนนั้นไม่ได้รู้สึกพอใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นเพราะไม่รู้มาก่อนว่าจะโดนเอาไปทำอะไรหรือยังไงเจตนาของคนที่ไปทำหรือพาไปไม่ได้เจตนา

ถึงขนาดจะบอกว่า ฉันจะเอาไปฆ่าไม่ใช่แต่เพื่อเอาไปให้ใครสักคนเจ้าตัวรู้แล้วไม่พอใจ แล้วไม่รู้จะทะเลาะอะไรกัน หรืออะไรกันก็ไม่รู้หรือจะตีกัน

ผมก็ไม่รู้อีกพอมันเกิดเหตุการณ์พลอดพลั้งทะเลาะตีหรือเปล่าไม่รู้ พอมันเกิดความผิดปกติพลาดแล้วก็มีใครมาบอกว่าปล่อยไป จัดการไป

อย่าให้เรื่องยาวออกไปเดี๋ยวเรื่องก็เงียบไปเอง อะไรก็ไม่รู้อย่างเนี้ยะ ถ้าเกิดพลาดปึ้งแล้วก็ปล่อยไปสักพักเอ๊ะมันไม่ดีเว้ยกลับมาหาดีกว่า

หรือทำให้เรื่องมันดูเป็นอุบัติเหตุดีกว่าอะไรเงี้ยมันก็ไม่รู้ไงอันนี้ก็ไม่รู้อ่ะ พลาดเสียพอเสียปุ๊บจะเห็นว่าทุกวินาทีหรือนาทีก็ได้ตั้งแต่เกิดเรื่องมาเรื่องเวลาไปคุยกันนู่นนี่นั่น

ผิดปกติทุกเรื่องคือมันไม่มีความเป็นปกติอ่ะ อย่างไรก็ตามโปรดใช้วิจารณญาณ เชื่อว่าอีกไม่นานความจริงทุกอย่างก็จะปรากฏในอีกไม่ช้านี้อย่างแน่นอน

แตงโม จะต้องได้รับความเป็นธรรมแม้ว่าจะจากโลกนี้ไปแล้วก็ตามครอบครัว เพื่อนๆ และคนที่รักแตงโมจะต้องสู้กันอย่างเต็มที่ รอติดตามกันนะคะทุกคน